Sol Vàng: Tôn vinh hai nhạc sĩ Lê Thương và Dương Thiệu Tước

PV-Thứ bảy, ngày 08/04/2017 08:12 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Sol Vàng tôn vinh hai nhạc sĩ Lê Thương và Dương Thiệu Tước sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (8/4) trên kênh VTV9.

Sol Vàng tháng 4 với chủ đề "Tiếng xưa" sẽ là đêm nhạc tôn vinh hai nhạc sĩ Lê Thương và Dương Thiệu Tước. Khán giả sẽ được lắng nghe nhiều sáng tác nổi tiếng của hai nhạc sĩ này như Bản đàn xuân, Bến xuân xanh, Ơn nghĩa sinh thành, Ngọc Lan, Thuyền mơ, Đêm tàn bến Ngự, Hòn vọng phu...

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ Ánh Tuyết, Họa Mi, Phi Hùng, Randy, Thùy Dương, Thụy Vân. Đặc biệt, Ánh Tuyết còn chia sẻ một câu chuyện cảm động gắn liền với nhạc sĩ Dương Thiệu Tước.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ mong muốn Sol Vàng sẽ ghi dấu trong lòng khán giả qua các nhạc phẩm nổi tiếng của hai nhạc sĩ. Cô chia sẻ: "Âm nhạc sẽ làm chúng ta lắng đọng lại và đem tâm hồn chúng ta gần lại với nhau".

Chương trình Sol Vàng tháng 4 sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (8/4) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Ca sĩ Ánh Tuyết bất ngờ bật khóc ở hậu trường Sol Vàng Ca sĩ Ánh Tuyết bất ngờ bật khóc ở hậu trường Sol Vàng

VTV.vn - Tham gia chương trình Sol Vàng tháng 4, ca sĩ Ánh Tuyết đã có những chia sẻ về âm nhạc và bất ngờ rơi nước mắt.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước