Star Movies tháng 11 làm 'nức lòng' các fan Star Wars

Ban Biên tập truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ ba, ngày 03/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Những khán giả yêu thích loạt phim Star Wars cũng như dòng phim viễn tưởng nói chung sẽ có cơ hội theo dõi các phần của bộ phim này trên kênh Star Movies tháng 11.

Star Wars đã được các nhà phê bình phim, các nhà làm phim, các học giả và giới báo chí đánh giá cao. Không đơn thuần là một bộ phim viễn tưởng, Star Wars còn thể hiện mối liên hệ giữa chính trị, văn hóa đại chúng với các truyền thuyết. Vì thế, trong những năm qua, đây vẫn là một trong những loạt phim được nhiều khán giả yêu thích.

Mới đây, phần mới của phim có tên Star Wars: The Force Awakens đã được giới thiệu, quy tụ dàn diễn viên gồm cả những tên tuổi thân quen và những gương mặt mới. Phần này cũng hứa hẹn là một trong những bom tấn cuối năm nay. Nhưng trước khi chờ đợi phần mới ra mắt, các fan của Star Wars có thể theo dõi lại các phần trước đó và các phim tài liệu nói về bộ phim trên kênh Star Movies, thuộc hệ thống truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab). Cụ thể, các phần của phim sẽ được phát sóng trên Star Movies tháng 11 như sau:

Star Wars Episode I: Phantom Menace

Mắc kẹt trên hành tinh hoang vắng, Tatooine sau khi giải cứu Nữ hoàng Amidala khỏi cuộc xâm lược tại hành tinh Naboo, Jedi tập sự Obi-Wan Kenobi và sư phụ của mình, Qui-Gon Jinn đã tìm thấy một cậu bé nô lệ 9 tuổi, Anakin Skywalker. Anakin đã chiến thắng Podrace và sau khi được tự do, cậu đã theo họ để được đào tạo thành một Jedi. Khi trở về Naboo, Anakin và Nữ hoàng sẽ phải đối mặt với lực lượng xâm lược hùng hậu, trong khi hai Jedi sẽ chạm trán với kẻ thù vô cùng nguy hiểm - Darth Maul.

Phim được phát sóng lúc 20h ngày 13/11.

Empire Of Dreams: The Story Of The Star Wars Trilogy

Nhà làm phim Geogre Lucas đã mất nhiều năm trời để đưa câu chuyện Star Wars lên màn bạc. Nỗ lực của ông khi làm phim độc lập với các studio trong phần đầu tiên của chùm phim này đã thay đổi cách làm phim. Bộ phim tài liệu này bao gồm các các cuộc phỏng vấn với hàng loạt các diễn viên, thành viên đoàn phim và cả những người hâm mộ sẽ mang lại cái nhìn tổng thể về hiện tượng Star Wars.

Phim được phát sóng lúc 23h10 ngày 15/11.

Star Wars Episode II: Attack Of The Clones

10 năm sau cuộc xâm lược Naboo, thiên hà đang trên bờ vực chiến tranh. Dưới sự dẫn dắt của một Jedi phản bội, Count Dooku, hàng ngàn hệ mặt trời đe dọa tách khỏi Galatic Republic. Sau một âm mưu ám sát Thượng nghị sỹ Padme Amilada nguyên là Nữ hoàng của Naboo, một Jedi tập sự 20 tuổi đã được cử để bảo vệ cô. Trong khi thực hiện nhiệm vụ, Anakin nhận ra mình có tình cảm với Padme, đồng thời cũng phát hiện ra bản chất đen tối vốn có trong mình.

Phim được phát sóng lúc 20h ngày 20/11.

Star Wars: The Legacy Revealed

Hiệu ứng lâu dài của Star Wars tiếp tục được bàn đến trong bộ phim tài liệu truyền hình Star Wars: The Legacy Revealed. Trong đó, các nhà phê bình phim, nhà làm phim, các học giả, thậm chí cả các chính trị gia và nhà báo cũng tham gia phân tích về bộ phim. Phim có sự góp mặt của nhiều nhân vật như Peter Jackson, Tom Brokaw, Newt Gingrich, Joan Breton Connelly, Kevin Smith, Nancy Pelosi, Elvis Mitchell, Carl Silvio.

Phim được phát sóng lúc 12h10 ngày 22/11.

Star Wars Episode III: Revenge Of The Sith

Trong phần này của Star Wars, cuộc chiến tranh vô tính đã lan rộng khắp thiên hà. Được yêu cầu làm gián điệp cho cả các Jedi và Đại pháp quan phản bội Palpatine, hiệp sỹ Jedi trẻ tuổi Anakin Skywalker mắc kẹt giữa các mưu đồ. Bị phe bóng tối dụ dỗ, anh đã nộp mình cho Darth Sidious và trở thành Darth Vader. Còn nhóm người Sith lập một kế hoạch báo thù các Jedi, thậm chí trong khi Obi-Wan Kenobi đang tìm cách cứu Anakin.

Phim được phát sóng lúc 20h ngày 27/11.

Anh hùng đồng tính lần đầu xuất hiện trong truyện tranh Star Wars Anh hùng đồng tính lần đầu xuất hiện trong truyện tranh 'Star Wars'

Anh hùng đồng tính lần đầu xuất hiện trong truyện tranh 'Star Wars'

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước