Vua nhạc Pop từng muốn tham gia Star Wars

A (Theo Bang Showbiz)-Thứ bảy, ngày 25/07/2015 16:46 GMT+7

(Ảnh: spinoff.comicbookresources)

VTV.vn - Ngôi sao nhạc Pop huyền thoại Michael Jackson từng muốn xuất hiện trong bộ phim Star Wars năm 1999 - Star Wars: Episode I - The Phantom Menace, trong vai Jar Jar Binks.

Tuy nhiên, mong ước này của Michael Jackson đã không trở thành hiện thực khi ông bị đánh bật khỏi vai Jar Jar Binks bởi nam diễn viên Ahmed Best. Ahmed đã chia sẻ điều này trong một cuộc phỏng vấn vừa thực hiện.

Ahmed Best nhớ lại: “Đạo diễn George Lucas đã nói với tôi điều đó. Lúc đó, tôi, Natalie Portman và các con của George ở Wembley Arena để xem concert của Michael Jackson. Chúng tôi được đưa vào hậu trường và chúng tôi đã gặp Michael. Michael và Lisa Marie Presley (vợ của Vua nhạc Pop lúc đó)”.

“Geoger đã giới thiệu với Michael tôi là Jar Jar và Michael đã nói rất ngắn: Ồ. Ok. Còn tôi thì suy nghĩ: Điều gì đang xảy ra vậy?” – Ahmed nói tiếp - “Sau đó, khi buổi diễn kết thúc, chúng tôi trở lại và tham gia vào bữa tiệc sau buổi diễn. Tôi đã uống với George và hỏi ông ấy: Tại sao ông lại giới thiệu tôi là Jar Jar? Ông ấy trả lời: Michael muốn trở thành một phần của bộ phim và anh ấy muốn làm nó, hóa trang giống như Thriller”.

Cũng theo Ahmed, anh nghi ngờ rằng những nhà sản xuất của phim Star Wars chống lại việc Michael casting cho vai diễn vì sợ Vua nhạc Pop sẽ làm lu mờ bộ phim. Với sự nổi tiếng quá đỗi của Michael Jackson thời điểm đó, ông chắc chắn sẽ lấn át bộ phim và đó là điều các nhà sản xuất không muốn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước