“Sự phẫn nộ của các vị thần” khoe kỹ xảo tuyệt đỉnh (20h25, Cinemax)

PV-Thứ bảy, ngày 04/10/2014 16:48 GMT+7

Bộ phim được dàn dựng công phu với kỹ xảo tuyệt đẹp

Wrath of the Titans gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi kỹ xảo công phu cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên tên tuổi.

Wrath of the Titans (Sự phẫn nộ của các vị thần) kể những sự kiện phim nối tiếp phần đầu Clash of the Titans (Cuộc chiến các vị thần). Mười năm sau khi đánh bại quái vật Kraken, Perseus - con trai của Zeus - đã từ chối nhận đặc ân của cha mình để tiếp tục mang dòng máu bán thần.

Những tưởng có thể sống một cuộc đời ngư dân bình lặng với con trai, Perseus không thể ngờ được rằng mình đã vô tình trở thành một phần trong mưu đồ tranh quyền đoạt vị tiếp theo trên đỉnh Olympus. Hades - người anh cả của Zeus và Poseidon đã âm mưu giải phóng cho Titan Kronos - thế lực đối trọng kinh hoàng nhất của những vị thần. Các Titan thoát ra khỏi ngục Tartarus cũng đồng nghĩa với việc cả thế giới sẽ bị tàn phá và đó cũng sẽ là ngày diệt vong của Olympus.

Với sự giúp đỡ từ nữ thần chiến binh Andromeda và vị thần thủ công Hephaestus, Perseus được tiếp thêm sức mạnh để dấn thân vào nhiệm vụ nguy hiểm nhằm giải thoát cho Zeus, lật đồ các Titan và mang lại hòa bình cho nhân loại.

Bộ phim được phát sóng vào 20h25 ngày 4/10 trên kênh Cinemax. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ phim:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước