“Tám” IELTS cùng cô bé 7 tuổi nói lưu loát hai ngoại ngữ

PV-Thứ sáu, ngày 15/04/2016 14:47 GMT+7

VTV.vn - Trong số thứ 2 của chương trình 8 IELTS, khán giả sẽ được gặp gỡ cô bé Minh An, người nói lưu loát cả tiếng Anh và tiếng Pháp khi mới chỉ 7 tuổi.

Ngay sau số đầu tiên được phát sóng, chương trình talkshow 8 IELTS đã chiếm trọn trái tim của khán giả khi mang đến những giây phút thoải mái, thú vị và bổ ích với môn Tiếng Anh. Trong số thứ 2 của chương trình, 8 EILTS sẽ có sự xuất hiện của bé Minh An – một cô bé vô cùng đáng yêu và tài năng khi nói lưu loát tiếng Anh và tiếng Pháp khi mới chỉ 7 tuổi.

Với từ khóa Ann Channel – Funny Home trên Youtube, khán giả sẽ tìm được những đoạn clip của bé được mẹ chia sẻ. Mặc dù còn rất nhỏ tuổi, nhưng Minh An đã có thể kể những câu chuyện vui hay những trải nghiệm thú vị trong ngày của bản thân bằng tiếng Anh một cách trôi chảy.


Bé Minh An sẽ có những chia sẻ đầy thú vị tại chương trình 8 IELTS

Bé Minh An sẽ có những chia sẻ đầy thú vị tại chương trình 8 IELTS

Tham gia talkshow 8 IELTS, với sự dẫn dắt của Phoebe Trần, bé Minh An sẽ bật mí sở thích, ước mơ của mình qua những chia sẻ đầy trong sáng, hồn nhiên. Mẹ bé Minh An chia sẻ: “Việc tham gia talkshow bằng tiếng Anh không hề khó với bé, trở ngại lớn nhất chỉ là bé hơi e dè khi tiếp xúc với nhiều người. Để bé làm theo kịch bản của đạo diễn là rất khó. Trước khi tới trường quay, bé không hề bị áp lực mà ngược lại, bé An rất háo hức. Chính vì vậy, chị muốn đưa bé tới tham gia 8 IELTS để cải thiện tính cách nhút nhát của mình".

Số thứ 2 của chương trình 8 IELTS với cuộc trò chuyện đầy thú vị cùng bé Minh An sẽ được phát sóng vào lúc 19h45 ngày 16/4 trên kênh VTV7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

8 IELTS, VTV7

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước