"Táo Y tế" Vân Dung lần đầu giao lưu cùng độc giả VTV News

VTV News-Thứ năm, ngày 21/01/2016 11:12 GMT+7

Các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2015 (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Những câu chuyện hậu trường nào sẽ được "Táo Y tế" Vân Dung chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến với độc giả VTV News vào 09h15 ngày mai (22/01)?

Càng gần đến những ngày cuối năm, Táo quân càng thu hút sự chú ý của khán giả cả nước. Đây cũng là thời điểm các nghệ sĩ hài quen thuộc như Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh, Công Lý... rất bận rộn với lịch tập cho các vai diễn trong chương trình hot nhất của VTV.

Năm nay, Táo quân 2016 sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái trước thời khắc bước sang năm mới Bính Thân. "Món ăn tinh thần" trên truyền hình này sẽ đề cập tới những vấn đề gì? Vai diễn của các Táo sẽ có gì đặc biệt? Chuyện hậu trường những ngày tập Táo quân cũng như nghề diễn hài như thế nào? Những điều này có thể sẽ được giải đáp khi bạn đặt câu hỏi cho nghệ sĩ hài Vân Dung trong buổi giao lưu trực tuyến đặc biệt mà chị dành cho độc giả VTV News.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra vào 09h15 ngày mai (22/01) tại tòa soạn của VTV News. Bạn hãy đặt câu hỏi giao lưu cho nghệ sĩ hài Vân Dung ngay bây giờ tại đây!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước