Giao lưu trực tuyến với "Táo Y tế" Vân Dung

VTV NewsCập nhật 09:15 ngày 22/01/2016

VTV.vn - "Táo Y tế" Vân Dung đã có cuộc giao lưu trực tuyến thú vị với độc giả báo điện tử VTV News vào sáng nay (22/01).

Giao lưu trực tuyến với "Táo Y tế" Vân Dung

Vân Dung là nghệ sĩ hài rất quen thuộc với khán giả truyền hình trong nhiều năm qua. Với hình ảnh một cô nàng đỏng đảnh, đanh đá trên sân khấu hài, Vân Dung đã ghi dấu ấn bằng rất nhiều vai diễn trong các tiểu phẩm của Gặp nhau cuối tuần, Gặp nhau cuối năm - Táo quân, Gala cười... Đặc biệt, hình ảnh Táo Y tế trong mỗi chương trình Táo quân gần như đã đóng đinh với tên tuổi của nghệ sĩ hài Vân Dung.


Các Táo quân 2015

Các Táo quân 2015

Trong những ngày này, nghệ sĩ Vân Dung đang rất bận rộn khi tập thoại cho vai diễn trong Táo quân 2016 cùng NSƯT Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Quang Thắng, NSND Tự Long... Dù vai diễn của Vân Dung chưa được tiết lộ song khán giả vẫn hy vọng "Táo" Vân Dung sẽ tiếp tục mang đến những tiếng cười sảng khoái trong chương trình được mong đợi nhất của VTV mỗi đêm giao thừa.


Nghệ sĩ Vân Dung tập thoại cùng NSƯT Công Lý

Nghệ sĩ Vân Dung tập thoại cùng NSƯT Công Lý

Bận rộn là vậy nhưng nghệ sĩ Vân Dung vẫn dành thời gian giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTV News vào 09h15 hôm nay (22/01). Chị đã tiết lộ những chuyện hậu trường thú vị khi đóng Táo quân cùng những chia sẻ về cuộc sống gia đình.

Dưới đây là nội dung cuộc giao lưu trực tuyến:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước