Tết nghĩa là hy vọng 2018: Tết là để trở về

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Những câu chuyện trong chương trình đặc biệt đón Giao thừa trên sóng VTV - Tết nghĩa là hy vọng 2018 - sẽ xoay quanh chủ đề "Tết là để trở về".

Là chương trình thường niên của Đài THVN, Tết nghĩa là hy vọng luôn đồng hành cùng khán giả trong khoảng thời gian trước Giao thừa - thời khắc thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam.

Với chủ đề "Tết là để trở về", ê-kíp sản xuất Tết nghĩa là hy vọng 2018 lựa chọn sân bay Nội Bài, Hà Nội là nơi ghi hình những nội dung mở đầu chương trình đặc biệt đón Giao thừa Mậu Tuất 2018. Một trong số đó là MV Quê hương Việt Nam. Tham gia ghi hình MV này gồm khoảng 20 ca sĩ cùng các nhóm nhảy và nhóm múa. Mỗi cảnh quay đều được ê-kíp sản xuất sắp đặt một cách kỹ lưỡng để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tết nghĩa là hy vọng 2018 là chương trình giao lưu nghệ thuật với những câu chuyện dung dị, gần gũi với ký ức Tết của mỗi người từ thuở thơ bé đến lúc trưởng thành.

Tết nghĩa là hy vọng 2018 phát sóng vào 22h00 ngày 15/2 (30 Tết) trên các kênh sóng của VTV. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tết nghĩa là hy vọng - Hành trình đi tìm niềm tin cho người Việt Tết nghĩa là hy vọng - Hành trình đi tìm niềm tin cho người Việt

VTV.vn - Theo dõi chương trình Tết nghĩa là hy vọng 2017, khán giả sẽ được đến với cuộc hành trình đi tìm niềm hy vọng của con người Việt Nam và cho con người Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước