Tham gia "Bức Tường Cover", góp mặt trong vở nhạc kịch rock đầu tiên

PV-Thứ tư, ngày 24/10/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Cuộc thi "Bức Tường Cover" dành cho mọi cá nhân, không giới hạn độ tuổi.

Dự án "Bức Tường Cover" là cuộc thi rock cover đầu tiên tại Việt Nam do VTVcab tổ chức. Cuộc thi dành cho người yêu nhạc không giới hạn độ tuổi muốn thử sức những bài hát bất hủ của Bức Tường, đồng thời nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc biểu diễn trong tour diễn rock và vở nhạc kịch rock đầu tiên tại Việt Nam trong năm 2019. Ban giám khảo sẽ chọn từ vòng loại ra top 40, sau đó là top 10 vào vòng chung kết.

Sau cuộc thi "Bức Tường cover", Ban tổ chức sẽ thực hiện tour rock diễn ra tại 3 miền Bắc - Trung - Nam. Các show diễn sẽ tổ chức tại các trường đại học lớn với mong muốn dùng rock để kết nối mọi người hướng tới những điều tốt đẹp, có ý nghĩa trong cuộc sống. Dự kiến, các show diễn sẽ tổ chức tại TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng và TP.HCM vào tháng 3/2019.

Video giới thiệu chi tiết dự án "Bức Tường cover"

Dự án nhạc kịch rock là tham vọng của Ban tổ chức khi lần đầu tiên xây dựng một vở nhạc kịch dành riêng cho nhạc rock. Vở nhạc kịch sẽ quy tụ dàn diễn viên khoảng 20 - 30 người, trong đó có những bạn trẻ được tuyển lựa từ cuộc thi rock cover trước đó.

Vở nhạc kịch dự kiến ra mắt cuối tháng 3/2019, được xây dựng chủ yếu dựa trên những bài hát của ban nhạc Bức Tường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước