VTVcab công bố Chuỗi dự án Rock và cuộc thi Ayyo Rap Battle

PV-Thứ hai, ngày 01/10/2018 12:08 GMT+7

VTV.vn - Ngày 30/9/2018, VTVcab đã tổ chức họp báo giới thiệu Cuộc thi Ayyo Rap Battle và công bố Chuỗi dự án Rock hợp tác cùng Ban nhạc Bức tường.

Nhạc Rock, Rap luôn có một dòng chảy mạnh mẽ trong đời sống âm nhạc đặc biệt đối với giới trẻ. Khi âm nhạc phát triển, Rock và Rap Việt nhiều khi rơi vào cảnh "đìu hiu" dù nhu cầu được chơi và thưởng thức Rock và Rap trong giới trẻ, nhất là đối tượng sinh viên, học sinh là rất lớn.

VTVcab công bố Chuỗi dự án Rock và cuộc thi Ayyo Rap Battle - Ảnh 1.

Ngày 30/9/2018, VTVcab đã tổ chức họp báo giới thiệu Cuộc thi Ayyo Rap Battle và công bố Chuỗi dự án Rock hợp tác cùng Ban nhạc Bức tường

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có một sân chơi thực sự để thể hiện niềm đam mê với Rock và Rap, VTVcab sản xuất hai sân chơi âm nhạc gồm: Cuộc thi AYYO Rap Battle và Chuỗi dự án ROCK hợp tác với ban nhạc Bức Tường

AYYO Rap Battle

AYYO Rap Battle là cuộc thi đấu, trình diễn về Rap dành riêng cho các emcee/rapper trên toàn lãnh thổ Việt Nam, không giới hạn ngành nghề, tuổi tác. Các bạn có đam mê với Rap và có khả năng với bộ môn nghệ thuật này sẽ được thoả sức sáng tạo để thể hiện tài năng.

Cuộc thi quy tụ dàn giám khảo và cố vấn là những nghệ sĩ có uy tín với cộng đồng Underground như Hà Lê, Wowy, LK, MC.iLL... Đây là cuộc thi hứa hẹn sẽ thu hút được sự tham gia của đông đảo các rapper trên toàn quốc.

Chuỗi dự án Rock cùng ban nhạc Bức Tường

Chuỗi dự án Rock gồm cuộc thi Bức Tường Cover, Rock tour và vở nhạc kịch Rock. Bức Tường cover dành cho những người yêu Rock và âm nhạc của Bức Tường, muốn thử sức với những bản nhạc bất hủ của Bức Tường. 

Đây là cuộc thi Rock Cover đầu tiên tại Việt Nam được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp với mục đích đưa Rock đến gần hơn với công chúng, để những giá trị trong tư tưởng và âm nhạc của Bức Tường được lan tỏa.

VTVcab công bố Chuỗi dự án Rock và cuộc thi Ayyo Rap Battle - Ảnh 2.

Với chuỗi dự án Rock cùng ban nhạc Bức Tường, khán giả có thể trải nghiệm lại những ca khúc bất hủ như: Mắt đen, Tâm hồn của đá, Bông hồng thủy tinh (Ảnh: Dân trí)

Ngoài ra, cuộc thi cũng nhằm tìm kiếm những gương mặt xuất sắc biểu diễn trong Tour diễn cùng Ban nhạc Bức Tường và vở nhạc kịch Rock đầu tiên tại Việt Nam năm 2019. Tour diễn này sẽ diễn ra ở các trường Đại học lớn trên cả nước, dự kiến sẽ tổ chức tại Hà Nội ngày 6/3/2019, Đà Nẵng ngày 16/3/2019 và TP Hồ Chí Minh ngày 23/3/2019.

Vở nhạc kịch Rock là dự án đầy tâm huyết của ekip thực hiện với mong muốn "kịch hóa" Rock để tạo ra những luồng cảm xúc mới mẻ dành cho fan Rock cũng như mong muốn tạo ra sự mới mẻ cho Rock. 

Vở nhạc kịch sẽ kể về cuộc đời một người đàn ông với muôn vàn thử thách, vấp ngã từ lúc trẻ đến khi trưởng thành, đi qua đầy gian nan thử thách nhưng phía cuối con đường là sự thành công, tỏa sáng. Nam ca sĩ Đông Hùng được chọn làm diễn viên chính cho vở nhạc kịch dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3/2019.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước