Tham gia Diễn đàn “Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế”

VTV NewsCập nhật 14:52 ngày 16/10/2014

Khán giả truyền hình có thể tham gia diễn đàn "Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế" ngay từ bây giờ qua đường dây nóng 04.66.897.897 hoặc gửi câu hỏi tại box bên cạnh.

Tham gia Diễn đàn “Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế”

"Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế" là diễn đàn mở do Ban Thời sự - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức. Diễn đàn đề cập tới một trong những vấn đề được dư luận quan tâm hàng đầu hiện nay là tháo gỡ nút thắt về tín dụng cho nền kinh tế.

Đem tới những thông tin khách quan và thiết thực nhất, diễn đàn “Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế” sẽ giúp các doanh nghiệp, người dân và khán giả truyền hình có cái nhìn chính xác hơn xung quanh vấn đề tăng trưởng tín dụng của kinh tế Việt Nam. Không chỉ vậy, chương trình còn là cơ hội lên tiếng, nêu ra những vướng mắc, băn khoăn trong việc tiếp cận vốn tín dụng của cộng đồng doanh nghiệp và người dân.

Ngoài ra, chương trình cũng là diễn đàn mở nhằm tìm ra những biện pháp tháo gỡ đúng cho tình trạng tín dụng đang bị "tắc nghẽn" hiện nay.

Với sự tham gia của các khách mời đến từ Ngân hàng Nhà nước, Vụ Tín dụng các ngành kinh tế, Hiệp hội DN trẻ Việt Nam, các DN vừa và nhỏ, các Ngân hàng Thương mại... diễn đàn “Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế” sẽ diễn ra tại trường quay S9, Đài THVN và được THTT từ 20h05 - 21h35 ngày 18/10/2014 trên VTV1.

Theo đó, những khán giả quan tâm tới Diễn đàn "Khơi dòng tín dụng cho nền kinh tế" có thể gửi câu hỏi cho các vị khách mời ngay từ bây giờ theo hai cách:

- Liên hệ đường dây nóng: 04.66.897.897 (Đường dây nóng hoạt động từ 9h ngày 17/10/2014 đến hết 21h35 ngày 18/10/2014).

- Gửi câu hỏi cho các vị khách mời tại box bên cạnh.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước