Chống buôn lậu hàng giả:

Thâm nhập điểm đen thực phẩm chức năng ở miền Bắc (21h50, VTV1)

VTV News (Video: VTV24)-Thứ năm, ngày 25/06/2015 11:11 GMT+7

VTV.vn- "Thâm nhập điểm đen thực phẩm chức năng ở miền Bắc" là chủ đề tiếp theo trong chương trình chống buôn lậu hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng lên sóng VTV1 tối nay (25/6).

Tiếp nối loạt phóng sự trong chương trình "Chống buôn lậu hàng giả, bảo vệ người tiêu dùng" được Trung tâm Tin tức (VTV24) thực hiện như "Hệ lụy của thực phẩm chức năng giả", "Thủ đoạn "hoán đổi quốc tịch" cho thực phẩm chức năng..., nhóm phóng viên VTV24 sẽ giúp khán giả tìm hiểu quy trình sản xuất các thực phẩm chức năng giả tại các điểm đen ở miền Bắc.

Theo chân các phóng viên trong phóng sự "Thâm nhập điểm đen thực phẩm chức năng ở miền Bắc", khán giả truyền hình sẽ được biết điều ẩn chứa trong những thùng hàng hóa, những ki-ốt tưởng như vô hại. Đó chính là những nguyên liệu rẻ tiền được phù phép bằng những bao bì giả hào nhoáng và ngày ngày được tuồn ra thị trường, gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

Phóng sự "Thâm nhập điểm đen thực phẩm chức năng ở miền Bắc" sẽ lên sóng VTV1 vào 21h50 hôm nay. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước