Thâm nhập thế giới ngầm mưu mô trong "American Hustle" (18h45, HBO)

Ban Biên tập truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ năm, ngày 09/07/2015 11:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "American Hustle" (Săn tiền kiểu Mỹ) sẽ được phát sóng vào 18h45 hôm nay (9/7) trên kênh HBO.

Rosenfeld là một tay lừa đảo thiên tài chuyên thực hiện các phi vụ có liên quan đến những tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp. Chính khả năng của hắn đã làm cho Richie DiMaso - một đặc vụ FBI - phải chú ý. Irving và cô nhân tình Sydney của hắn buộc lòng phải cấu kết với tay FBI lộng quyền đó, bước vào thế giới của những tay trùm chứng khoán và xã hội đen khác nhằm ra tay triệt tiêu những thế lực xấu.

Bên cạnh câu chuyện của những kẻ âm thầm đó là một câu chuyện khác gắn kết và đan xen về ngài thị trưởng Carmine Polito. Ông là người luôn cố gắng hỗ trợ cộng đồng của mình chống chọi với cuộc khủng hoảng kinh tế và những biến động của thời đại.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng vào vai chính, gồm: Christian Bale, Bradley Cooper, Jeremy Renner, Amy Adams và Jennifer Lawrence. Phim đã được nhận 10 đề cử tại giải Oscar lần thứ 86, giành 3 giải Quả Cầu Vàng, 3 giải BAFTA (giải của Viện Hàn lâm nghệ thuật và điện ảnh Anh quốc), 1 giải SAG (giải của Hiệp hội điện ảnh Hoa Kỳ), cùng nhiều giải thưởng khác.

Mời quý vị và các bạn đón xem bộ phim American Hustle (Săn tiền kiểu Mỹ) được phát sóng vào 18h45 hôm nay (9/7) trên kênh HBO.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước