Thanh Hoa hát Giọt nắng hồng chia tay khán giả

M.C-Thứ tư, ngày 25/05/2016 10:17 GMT+7

VTV.vn - Giọt nắng hồng và Cho người tình lỡ là hai ca khúc nữ ca sỹ Thanh Hoa dành tặng khán giả trước khi rời Việt Nam sang định cư tại nước ngoài.

Tình khúc vượt thời gian tháng 5 với chủ đề Chuyện tình buồn có sự tham gia đặc biệt của 2 giọng hát nữ là Thanh Hoa và Phương Giao.

Thanh Hoa là một ca sĩ nổi tiếng của nhạc Việt trong thập niên 1990. Trở lại với chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 5, Thanh Hoa sẽ trình bày hai ca khúc Giọt nắng hồng (Ngô Thụy Miên) và Cho người tình lỡ (Hoàng Nguyên). Cô sẽ tái hiện hình ảnh của chính mình năm xưa khi xõa tóc bồng bềnh vừa ngồi đệm guitar vừa hát.

Một nữ ca sĩ nữa sẽ tái xuất trên sân khấu Tình khúc vượt thời gian là Phương Giao. Trong chương trình, cô sẽ thể hiện Chiếc lá cuối cùng (Tuấn Khanh) phong cách nhẹ nhàng, quý phái.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của những ca sĩ Ngọc Sơn, Đông Đào, Thụy Long, Kasim Hoàng Vũ, Triệu Long, Thu Hằng, Tường Nguyên… Các ca sĩ sẽ là người kể những câu chuyện buồn trong tình yêu thông qua các ca khúc: Tình phụ (Đỗ Lễ), Đêm cuối cùng (Phạm Đình Chương), Xin còn gọi tên nhau (Trường Sa), Yêu một mình (Trịnh Lâm Ngân), Khi người yêu tôi khóc (Trần Thiện Thanh)…

Tình khúc vượt thời gian – Chuyện tình buồn được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ Bảy (28/5) trên kênh VTV9. Mời Quý vị đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước