Thay lời tri ân 2018: Tôn vinh sự cống hiến, những hy sinh thầm lặng của các thầy cô giáo

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 05/11/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Thay lời tri ân" năm nay sẽ là những câu chuyện về sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp của các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước.

Chủ đề "Cống hiến" đã được ê-kíp thực hiện Thay lời tri ân lựa chọn cho chương trình năm nay. Chủ đề này gắn với những câu chuyện cảm động như: Cõng chữ lên non, Lớp học trên đỉnh Tà Vân, Người thầy của cù lao sông nước. Các phóng viên của Ban Khoa giáo - Đài THVN đã có mặt tại cả 3 miền Bắc, Trung, Nam để ghi lại những hình ảnh đầy xúc động về các thầy cô.

Trong chương trình Thay lời tri ân 2018, khán giả sẽ được gặp những tấm gương cống hiến khác nhau cùng nhiều câu chuyện xúc động. BTV Quốc Đông - Ban Khoa giáo, Đài THVN - chia sẻ: "Trong chương trình năm nay, chúng tôi không đi quá sâu vào câu chuyện khó khăn của các thầy cô mà tập trung vào tư tưởng của họ về sự cống hiến. Chính câu chuyện của các thầy cô đã toát lên sự cống hiến. Chúng tôi sẽ đi vào các chi tiết thật sự đặc biệt để làm bật lên sự hy sinh, vất vả của các thầy cô giáo để mang cái chữ đến các em học sinh".

Những hy sinh thầm lặng, sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp của các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước là thông điệp Thay lời tri ân 2018 muốn gửi đến khán giả truyền hình.

Thay lời tri ân 2018 được truyền hình trực tiếp vào 21h00 ngày 18/11 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước