Thay mới nhiều kênh truyền hình, VTVcab mong muốn mang lại nhiều nội dung thiết thực cho khán giả

PV-Thứ hai, ngày 02/04/2018 17:44 GMT+7

Ông Bùi Huy Năm - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam

VTV.vn - Ông Bùi Huy Năm - TGĐ Tổng Cty Truyền hình Cáp Việt Nam - hy vọng khách hàng sẽ đón nhận những kênh truyền hình mới trên VTVcab bởi nội dung phong phú và thiết thực.

Sau một thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng về nội dung, thực hiện biên tập, biên dịch Việt hóa chương trình cũng như đảm bảo chất lượng kỹ thuật truyền dẫn phát sóng tốt nhất, ngày 1/4 hàng loạt các kênh truyền hình quốc tế mới chính thức đến với khán giả Việt trên VTVcab và Next TV.

Dù đã gửi thông báo tới khách hàng về sự thay đổi này nhưng vẫn có nhiều khán giả vì lý do khách quan chưa được cập nhật thông tin và liên tiếp gửi thắc mắc tới VTVcab trong ngày 1 và 2/4. Những câu hỏi mà VTVcab nhận được từ khách hàng liên quan đến vấn đề một số kênh truyền hình quen thuộc bị "xuống sóng" như: HBO, Cartoon Network, Fox Sport...

Trao đổi về vấn đề này, ông Bùi Huy Năm - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam - cho biết: "VTVcab đã có những giải thích trực tiếp với khách hàng về sự thay đổi kênh lần này. Chúng tôi cũng rất xin lỗi khách hàng vì một số lý do khách quan mà khách hàng không nhận được thông báo thay đổi kênh của VTVcab. Qua trao đổi trực tiếp, các khách hàng sử dụng dịch vụ của VTVcab đã hiểu hơn về chủ trương thay đổi kênh lần này".

"Đối với thị trường truyền hình trả tiền ở Việt Nam, thời gian gần đây, hầu hết các nhà cung cấp đều có các gói dịch vụ giống nhau. VTVcab luôn mong muốn tạo sự thay đổi, tìm kiếm những nội dung tốt nhất để đáp ứng thị hiếu của người xem, trong đó có các gói kênh truyền hình nước ngoài. Trước khi lên sóng chính thức các kênh truyền hình mới, VTVcab đã hỏi ý kiến nhiều chuyên gia về nội dung các chương trình và đều nhận được đánh giá tốt về nội dung, phù hợp với khán giả Việt. Trong số đó có một số kênh lần đầu lên sóng truyền hình Việt Nam nhưng đều có nội dung thiết thực, phù hợp với khán giả. Sau một thời gian theo dõi, khán giả sẽ nhận thấy nội dung các chương trình hoàn toàn mới, khác biệt so với các kênh trước đây và mang lại nhiều điều bổ ích" - ông Bùi Huy Năm nói thêm.

Cũng theo ông Bùi Huy Năm, các nhóm kênh truyền hình mới lên sóng ở 3 thể loại phim, chương trình giải trí và chương trình dành cho trẻ em đều có nội dung tốt và chất lượng hình ảnh cao. "Những chương trình mới lên sóng cũng có bản quyền trên Internet nên khách hàng hoàn toàn có thể xem trên các thiết bị di động có kết nối Internet. Khách hàng hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ phí dịch vụ nào khi xem các kênh truyền hình mới" - ông Bùi Huy Năm chia sẻ.

Trước câu hỏi: "Nội dung những chương trình mới có đáp ứng được thị hiếu của khán giả như khi theo dõi các chương trình đã 'xuống sóng' hay không?", ông Bùi Huy Năm nói: "Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ về thị hiếu và nhu cầu của khán giả. Những kênh mới VTVcab lựa chọn phát sóng đều đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu của khán giả như các chương trình cũ; thậm chí còn có một số kênh có nội dung hay, phong phú hơn". Bên cạnh đó, vấn đề về chi phí bản quyền thấp hơn cũng là yếu tố giúp VTVcab mang thêm nhiều kênh truyền hình mới đến với khán giả.

Ông Bùi Huy Năm cũng khẳng định, đến thời điểm hiện tại, chưa có một khách hàng nào vì sự thay đổi kênh của VTVcab mà hủy hợp đồng sử dụng dịch vụ với VTVcab; đồng thời, các khách hàng cho biết sẽ tiếp tục dành thời gian trải nghiệm những kênh truyền hình mới trên hệ thống VTVcab.

"VTVcab mong muốn khách hàng sẽ dành thêm thời gian để trải nghiệm những nội dung mới. Chúng tôi tin tưởng sau 1 tuần dõi theo các kênh truyền hình mới, khán giả sẽ không còn những phàn nàn, thắc mắc về nội dung các chương trình này. VTVcab tin tưởng khách hàng sẽ là người thông minh nhất. Họ sẽ xem, sẽ trải nghiệm và lựa chọn đâu là sản phẩm tốt" - ông Bùi Huy Năm nhấn mạnh.

Chính thức phát sóng nhiều kênh truyền hình mới trên VTVcab và Next TV Chính thức phát sóng nhiều kênh truyền hình mới trên VTVcab và Next TV Hóng 'dị nhân' đổ bộ VTVcab trong tháng 4 này Hóng "dị nhân" đổ bộ VTVcab trong tháng 4 này Top các kênh truyền hình đình đám thế giới đổ bộ VTVcab từ 1/4 Top các kênh truyền hình đình đám thế giới đổ bộ VTVcab từ 1/4

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước