The Face Vietnam 2018 - Tập 9: Võ Hoàng Yến nhận kết đắng khi liên tục mỉa mai Minh Hằng?

CN-Chủ nhật, ngày 02/12/2018 14:35 GMT+7

VTV.vn - Liên tiếp mỉa mai Minh Hằng trong những tập phát sóng gần đây, dường như trong tập 9 The Face Vietnam 2018, Võ Hoàng Yến phải nhận kết đắng.

Nổi tiếng với những phát ngôn thẳng thắn, đanh đá, huấn luyện viên (HLV) Võ Hoàng Yến được Host Nam Trung phong danh hiệu "thánh xéo xắt". Nữ siêu mẫu có lẽ sẽ phải nhận "quả báo" vì "khẩu nghiệp" trong tập 9 The Face Vietnam 2018. Trích đoạn hé lộ diễn biến phòng loại của tập 9 đã cho thấy điều này.

The Face Vietnam 2018 - Tập 9: Võ Hoàng Yến nhận kết đắng khi liên tục mỉa mai Minh Hằng? - Ảnh 1.

Thuyết trình về ý tưởng của team mình trong thử thách chính, Minh Hằng cho rằng cô không chỉ chú trọng đến thời trang mà còn mang đến những câu chuyện thời sự: "Mỗi thí sinh của em là một cuộc đời, là một cuộn phim mà các bạn sẽ tự vẽ nên cho mình những điều kì vĩ trong đó". Vừa dứt lời, Minh Hằng liền nhận được tràng pháo tay của Võ Hoàng Yến.

The Face Vietnam 2018 - Tập 9: Võ Hoàng Yến nhận kết đắng khi liên tục mỉa mai Minh Hằng? - Ảnh 2.
The Face Vietnam 2018 - Tập 9: Võ Hoàng Yến nhận kết đắng khi liên tục mỉa mai Minh Hằng? - Ảnh 3.

Nhưng đi kèm sự "tán thưởng" đó của Võ Hoàng Yến là thái độ giễu cợt: "Video của Minh Hằng phải để phụ đề phía dưới mới hiểu hết". Nữ siêu mẫu có lẽ muốn ám chỉ sự khó hiểu của sản phẩm mà team Minh Hằng thực hiện hoặc đang cố tình bóc mẽ sự không liên quan giữa sản phẩm cuối cùng và phần trình bày ý tưởng vô cùng hấp dẫn như nhận xét mà trước đây Minh Hằng đã nhận được từ khách hàng. Minh Hằng không kém cạnh và lập tức phản pháo: “Cái đó là tùy tâm của mỗi người”.

Sau đó, Võ Hoàng Yến bất ngờ bị Nam Trung vạch trần: "Chương trình luôn có thời hạn về cách giao file. Hôm nay, Võ Hoàng Yến giao file trễ 10 phút". Lập tức, Võ Hoàng Yến nhận được ánh mắt khó hiểu và bất bình từ 2 HLV còn lại.

The Face Vietnam 2018 - Tập 9: Võ Hoàng Yến nhận kết đắng khi liên tục mỉa mai Minh Hằng? - Ảnh 4.

Liên tục mỉa mai đàn chị nên Võ Hoàng Yến đã nhận kết đắng? Liệu Song Hằng có chấp nhận sự việc này hay đòi hỏi công bằng cho cuộc chiến?

Cùng đón xem tập 9 The Face Vietnam 2018 phát sóng vào 20h50 hôm nay (2/12) trên kênh VTV9!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước