The Remix - Liveshow 4: Bữa tiệc dành cho vũ đạo (21h, VTV3)

PV-Chủ nhật, ngày 15/02/2015 10:26 GMT+7

Nhóm Sơn Tùng M-TP thể hiện ca khúc "Không phải dạng vừa đâu"

(VTV.vn) - Sau 3 đêm thi không loại, tối nay (15/02), 8 nhóm của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015 sẽ có một đội bị loại khi đối mặt với thử thách thứ 4 có chủ đề "Shake your body".

Tuần trước, 8 cặp đôi của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2015 đã mang đến cho khán giả một đêm thi ấn tượng với chủ đề "Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới" theo các thể loại Rap, Hiphop, Dubstep, Trap và R&B. Cũng trong đêm thi này, nhiều ca khúc mới đã được các nhóm thí sinh trình làng trước công chúng như Đông Cuối, Tắt đèn...

Trình diễn bản "hit" Không phải dạng vừa đâu do chính mình sáng tác, nhóm Sơn Tùng M-TP là đội duy nhất nhận được số điểm tuyệt đối từ 4 giám khảo. Không chỉ vậy, tiết mục này còn giúp Sơn Tùng M-TP lần thứ 2 đứng ở vị trí dẫn đầu trong một đêm Liveshow.

Bên cạnh Sơn Tùng, 7 nhóm thí sinh còn lại cũng đem tới nhiều tiết mục xuất sắc, đặc biệt là nhóm Đông Nhi. Nhờ số điểm cao có được từ bình chọn của khán giả, họ đã bất ngờ vươn lên cạnh tranh vị trí dẫn đầu đêm thi với nhóm Sơn Tùng.

Tuần này, các thí sinh của The Remix sẽ tiếp tục đến với thử thách thứ 4 với chủ đề “Shake your body" - phong cách House. Theo đó, trong mỗi tiết mục dự thi, các nhóm sẽ cần chú trọng hơn đến phần trình diễn vũ đạo của ca sĩ.

Điều đặc biệt là sau 3 đêm thi không loại thí sinh, trong Liveshow 4, một đội có số điểm thấp nhất sẽ phải dừng cuộc chơi tại đây. Điều đó đã khiến cả 8 cặp đôi đều phải cố gắng hết sức để giành được một tấm vé vào vòng trong.

Ngoài ra, do sự vắng mặt của Hồ Ngọc Hà nên hàng ghế giám khảo trong đêm thi này cũng sẽ chỉ còn 3 vị trí: Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hải Phong và DJ Hoàng Anh.

Liveshow 4 The Remix sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 21h10 hôm nay (15/2). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Từ khóa:

The Remix

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước