The Remix: Hồ Ngọc Hà khen Sơn Tùng M-TP "Không phải dạng vừa đâu"

T.H-Thứ hai, ngày 26/01/2015 06:09 GMT+7

"Không phải dạng vừa đâu!" - tên ca khúc mới do chính Sơn Tùng M-TP thể hiện đã được giám khảo Hồ Ngọc Hà dùng để khen tặng anh trong đêm mở màn The Remix 2015.

Không có sự hỗ trợ của vũ đoàn hay những chiêu trò dàn dựng sân khấu, nhưng tiết mục Em của ngày hôm qua do Sơn Tùng M-TP thể hiện đã làm bùng nổ cả khán phòng đêm liveshow mở màn The Remix. Trong đó, điều được BGK đánh giá cao tiết mục của nam ca sĩ trẻ nằm ở sự mới lạ trong cách nhà sản xuất Slim V phối mới ca khúc này.

"Bản phối mới cực hay. Nó khoác lên cho bài hát Em của ngày hôm qua một diện mạo rất mới và văn minh. Tôi đã từng nghe bài hát này nhưng giờ tôi lại yêu bài hát của bạn hơn rất nhiều lần" - giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét tiết mục của Sơn Tùng M-TP

Trong khi đó, sau khi dành lời khen cho bản phối, giám khảo Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ thốt lên - "Không phải dạng vừa đâu!". Cô cho biết dù không thích chạy theo xu hướng nhưng nghe xong phần thi Em của ngày hôm qua của Sơn Tùng M-TP cũng đành phải thốt lên câu nói này. Lời nhận xét của Hồ Ngọc Hà cũng chính là tên sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP đã gây bão trong cộng đồng thời gian vừa qua.

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước