Thêm một lần cuối - Phim Hàn Quốc hài hước, lãng mạn trên D-Dramas

VTVcab-Thứ hai, ngày 09/07/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc "Thêm một lần cuối" là câu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa lãng mạn giữa bà mẹ đơn thân U40 và anh chàng độc thân ở tuổi tứ tuần.

Thêm một lần cuối là bộ phim làm lại từ phim truyền hình Nhật Bản The second last love. Nội dung phim xoay quanh mối lương duyên giữa hai người độc thân lâu năm tình cờ gặp nhau khi đã bước sang tuổi trung niên. Họ là Ko Sang Sik (Ji Jin Hee) - nhân viên công chức tại một thị trấn nhỏ chỉ mong muốn một cuộc sống bình yên và Kang Min Joo (Kim Hee Ae) - một bà mẹ đơn thân cá tính, làm việc tại đài truyền hình.

Thêm một lần cuối - Phim Hàn Quốc hài hước, lãng mạn trên D-Dramas - Ảnh 1.
Thêm một lần cuối - Phim Hàn Quốc hài hước, lãng mạn trên D-Dramas - Ảnh 2.

Sở hữu hai tính cách trái ngược nhau nhưng lại thường xuyên chạm mặt nên Ko Sang Sik và Kang Min Joo luôn xảy ra xung đột. Nhưng những lần hiểu lầm dần dần kéo họ đến gần nhau hơn, tạo cơ hội cho tình yêu của hai người nảy nở.

Tình yêu của bà mẹ đơn thân U40 với anh chàng độc thân đã vào tuổi tứ tuần vừa hài hước, lãng mạn và không kém phần rắc rối khi Park Jun Woo (Kwak Si Yang) - ông chủ đẹp trai của một quán cà phê - cũng đem lòng yêu mến Kang Min Joo. Trớ trêu hơn, Park Jun Woo và Ko Sang Sik thân thiết nhau chẳng khác nào anh em ruột...

Thêm một lần cuối sở hữu dàn diễn viên tài năng của màn ảnh Hàn Quốc: Kwak Si Yang, Kim Seul Gi, Lee Soo Min, Jung Soo Young… Phim phát sóng trên kênh VTVcab 7 - D-Dramas vào 12h00 hàng ngày. Tập 2 sẽ lên sóng hôm nay (9/7). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước