Thí sinh Cuộc đua kỳ thú chào Xuân với "Quà Tết" trên VTV6

VTV6-Thứ sáu, ngày 20/02/2015 12:00 GMT+7

Ba cặp đôi tham gia tập 2 chương trình Quà Tết

(VTV.vn) - Cùng xuất hiện tại chương trình Quà Tết, ba đội Vàng, Xanh dương và Hồng của Cuộc đua kỳ thú 2014 đã có cuộc hội ngộ bất ngờ trong ngày đầu năm mới Ất Mùi.

Trong tập đầu tiên của Quà Tết, khán giả đã được gặp gỡ 12 cô gái xinh đẹp của cuộc thi Hoa khôi áo dài Việt Nam. Ở tập thứ 2 này, chương trình sẽ là cuộc hội ngộ của 3 cặp người chơi trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014. Đó là 3 cặp đôi: người mẫu Trang Khiếu - NTK An Đinh (đội Vàng), vợ chồng ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang - doanh nhân Đỗ Hoàng Dương (đội Xanh dương), ca sĩ Hương Giang Idol - Criss Lai (đội Hồng),

Đến với Quà Tết của VTV6, các cặp đôi sẽ cùng nhau vượt qua những thử thách của chương trình và đem đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho khán giả truyền hình.

Cặp đôi Hoàng Dương - Kiwi Ngô Mai Trang

Tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú, nếu anh Hoàng Dương luôn được ví như "bách khoa toàn thư" với hiểu biết sâu rộng, vốn sống dày dạn thì Kiwi Ngô Mai Trang lại cho thấy hình ảnh một phụ nữ đảm đang, khéo tay, thấu hiểu và tin tưởng chồng. Cả hai luôn có sự kết hợp ăn ý khi phải đối mặt với những thử thách của chương trình. Vì vậy đến với Quà Tết, những chia sẻ của cặp đôi này sẽ một lần nữa khiến nhiều người ghen tị với tình cảm mà họ dành cho nhau.

Trong khi đó, cặp đôi áo vàng với Trang Khiếu và An Đinh cũng đã khiến nhiều người xem cảm thấy bất ngờ vì sự thẳng thắn đến mức thường xuyên xảy ra xung đột của cặp đôi này trong Cuộc đua kỳ thú. Nhưng, đằng sau những cuộc tranh luận là hình ảnh Trang Khiếu - An Định bền bỉ, mạnh mẽ, không chấp nhận bỏ cuộc. Vậy Trang Khiếu và An Định sẽ mang đến Quà Tết những câu chuyện gì?

Cặp đôi cuối cùng tham gia tập 2 chương trình Quà Tết là Hương Giang Idol và Criss Lai. Liệu những Quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2014 có tiếp tục giành chiến thắng trong cuộc đua lần này? Tất cả sẽ được tiết lộ trong chương trinh Quà Tết phát sóng vào lúc 21h30, thứ 6, ngày 20/2 (tức mùng 2 Tết) trên VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước