Top 12 Hoa khôi áo dài Việt Nam hội ngộ trong Quà Tết

VTV6-Thứ năm, ngày 19/02/2015 14:59 GMT+7

Top 3 Hoa khôi áo dài và MC Thành Trung

(VTV.vn) - 12 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi Hoa khôi áo dài đã có cuộc hội ngộ vô cùng thú vị tại Lâu đài sắc đẹp - nơi họ có 75 ngày gắn bó và vượt qua nhiều thử thách.

Đến với chương trình Quà Tết nhân dịp năm mới, top 12 Hoa khôi áo dài Việt Nam sẽ có những chia sẻ hài hước về khoảng thời gian chung sống tách biệt hoàn toàn với cuộc sống bên ngoài tại Lâu đài sắc đẹp.

Không chỉ khai thác những câu chuyện hậu trường cuộc sống của top 12, MC Thành Trung còn có phần thử thách khá thú vị dành cho top 3 - Lệ Quyên, Thúy Vân và Lan Khuê. Theo đó, ba người đẹp sẽ phải trả lời 10 câu hỏi trong vòng 2 phút.

Bên cạnh đó, 12 cô gái xinh đẹp còn phải vượt qua 2 trò chơi: Người truyền thông điệp và Thử thách cắm cờ do MC Thành Trung đưa ra.

Ngoài tham gia các thử thách vui nhộn, hóm hỉnh, top 12 còn chia sẻ về những dự án từ thiện đã được họ thực hiện từ khi còn là thí sinh của chương trình cho tới thời điểm này.

Đón xem số đầu tiên của chương trình “Quà Tết” lên sóng VTV6 vào lúc 21h30 thứ 5 (9/2 - mùng 1 Tết) với sự tham gia của 12 cô gái xinh đẹp trong Top 12 Hoa khôi áo dài Việt Nam!

Từ khóa:

MC Thành Trung

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước