"Thời trang và cuộc sống" lên sóng format mới (10h, VTV3)

K.N-Chủ nhật, ngày 11/01/2015 06:00 GMT+7

MC Thùy Trang trong chương trình Thời trang và cuộc sống

Bắt đầu từ 10h hôm nay (11/1) trên kênh VTV3, chương trình "Thời trang và cuộc sống" sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình với một phiên bản hoàn toàn mới.

Lên sóng VTV3 từ năm 1997, quãng thời gian phát sóng Thời trang và cuộc sống cũng là lúc ngành công nghiệp thời trang Việt Nam đang trong giai đoạn hình thành và phát triển. Trong năm 2015, chương trình sẽ có sự thay đổi về khung giờ phát sóng và nội dung chương trình.

Theo đó, các xu hướng thời trang mới nhất, những sáng tạo độc đáo nhất có khả năng "làm mưa làm gió" trong tương lai hay những phong cách thời trang đang thịnh hành sẽ được cập nhật cụ thể, chi tiết trong chương trình.

Bên cạnh đó, những mẹo thời trang cho cuộc sống sẽ được đề cập trong mục “Câu chuyện phong cách”, “Cái gì hot - cái gì mới" của chương trình. Mục “Bản tin thời trang” lại là góc nhìn phong cách thời trang của những người nổi tiếng hay sự phát triển từng ngày của thời trang. Khán giả cũng có cơ hội ngắm nhìn những bộ sưu tập mới nhất tại các tuần lễ thời trang đình đám trên thế giới và Việt Nam qua mục "Show diễn thời trang".

Đặc biệt, trong Thời trang và cuộc sống 2015, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, lắng nghe họ tư vấn, gợi ý cách tạo dựng phong cách thời trang trong từng trường hợp cụ thể.

Số đầu tiên chương trình Thời trang và cuộc sống phiên bản mới chính thức lên sóng vào 10h hôm nay (11/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước