Thót tim với bộ phim kinh dị "Mẹ ma" (22h50, HBO)

PV-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 14:33 GMT+7

"Mẹ ma" gây sốt với nhiều tình tiết rùng rợn, ám ảnh

Rùng rợn và ma quái với nhiều tình tiết bất ngờ, bộ phim "Mẹ ma" phát sóng 22h50 hôm nay (24/10) trên kênh HBO sẽ làm thỏa mãn những khán giả yêu thích phim kinh dị.

Sau cái chết của bố mẹ, hai đứa trẻ bất hạnh Victoria và Lilly bị bỏ lại tại một ngôi nhà hoang ở sâu trong rừng. 5 năm sau, Annabel và Lucas - cô chú ruột của chúng - trở về từ phương xa giật mình khi nghe tin dữ ấy và nỗ lực tìm kiếm hai đứa trẻ tội nghiệp. Một ngày, họ tìm thấy Victoria và Lilly vẫn sống sót một cách kỳ lạ trong căn nhà gỗ đổ nát.

Tưởng chừng như Victoria và Lilly sẽ có một cuộc sống bình yên sau những tháng ngày bị bỏ rơi nơi rừng hoang nhưng những câu chuyện bất thường liên tục xảy ra kể từ khi hai cô bé dọn về với cô chú ruột. Không lâu sau đó, họ đã nhận ra tất cả đều liên quan tới một hồn ma phụ nữ - người đã đeo bám hai đứa trẻ suốt từ thời gian sống trong căn nhà hoang cho tới tận bây giờ...

Với nhiều tình tiết ám ảnh, kinh dị cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên tên tuổi, đặc biệt là hai cô bé Megan Charpentier và Isabelle Neslisse, Mẹ ma sẽ khiến khán giả có những phút giây “thót tim”.

Đừng bỏ lỡ Mẹ ma (Mama) phát sóng lúc 22h50 hôm nay (24/10) trên kênh HBO. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh của bộ phim:

Từ khóa:

Mẹ ma

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước