THTT: Chung kết toàn quốc Liên hoan dân ca 2015 (20h10, VTV1)

VTV-Thứ năm, ngày 14/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Những tiết mục xuất sắc nhất sẽ có trong đêm Chung kết và trao giải Liên hoan dân ca toàn quốc 2015, được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay trên kênh VTV1.

Liên hoan dân ca Việt Nam được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức 2 năm một lần, nhằm duy trì các loại hình dân ca truyền thống, đồng thời cũng là nơi để những nghệ nhân, nghệ sĩ đến từ các vùng miền giao lưu, tìm hiểu giá trị độc đáo trong văn hóa dân tộc.

Năm 2015, Liên hoan dân ca Việt Nam lần thứ 6 tổ chức Vòng chung kết tại các khu vực: Đồng bằng trung du Bắc Bộ, Miền núi phía Bắc, Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Nam Bộ.

Không chỉ tìm kiếm, duy trì và bảo tồn những làn điệu dân ca, dân nhạc, dân vũ nguyên thể mang tính đặc trưng vùng miền để giới thiệu tới khán giả cả nước, chương trình năm nay còn hướng tới duy trì phong trào hát dân ca trong đời sống hiện đại, tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tố mới, đặc biệt là các bạn trẻ.

Đêm Chung kết và trao giải Liên hoan dân ca toàn quốc 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 hôm nay (14/5) trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước