THTT Chương trình nghệ thuật: 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 10:24 GMT+7

Chương trình nghệ thuật 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài THVN vào 20h05, thứ 7 (ngày 30/8).

Chương trình nghệ thuật khẳng định giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, Di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức của Người, cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng mới.

Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là sự kết tinh tư tưởng của Người, là văn kiện của một nhà chính trị lớn và là tác phẩm nghệ thuật tầm cỡ của một nhà văn hóa lớn.

Chương trình nghệ thuật nhiều ý nghĩa và tràn đầy cảm xúc sẽ đưa khán giả hồi tưởng về những ký ức, câu chuyện, tình cảm về sự ra đi của Người trong lòng nhân dân Việt Nam và thế giới. Chương trình nghệ thuật sẽ có nhiều tiết mục biểu diễn ý nghĩa với những ca khúc cách mạng ca ngợi Đảng quang vinh và tỏ lòng biết ơn vô hạn tới Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình nghệ thuật 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, Đài THVN vào 20h05, thứ 7 (ngày 30/8). Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

VTV

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước