THTT chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Hiến dâng cho Tổ quốc' (20h10, VTV1)

CN-Thứ hai, ngày 30/11/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình nghệ thuật đặc biệt 'Hiến dâng cho Tổ quốc' sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (30/11) để chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX.

Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX sẽ diễn ra từ ngày 6 - 7/12/2015 tại Hà Nội, với sự tham gia của 1.800 gương điển hình tiên tiến và khoảng 200 khách mời. Đây là sự kiện chính trị quan trọng mà cả nước hướng tới nhiều tháng qua với nhiều Đại hội Thi đua yêu nước đã được tổ chức ở các tỉnh, thành và các Bộ, Ban, ngành.

Để chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ IX, Đài Truyền hình Việt Nam sẽ gửi đến khán giả một chương trình nghệ thuật đặc biệt với tên gọi Hiến dâng cho Tổ quốc. Trong suốt 2 chương của chương trình là 'Hiến dâng cho Tổ quốc' và 'Bài ca chủ nghĩa anh hùng Cách mạng', khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức những ca khúc ca ngợi tình yêu Tổ quốc, tình yêu quê hương, đất nước mà ẩn chứa trong đó là những cảm xúc thiêng liêng và lòng tự hào dân tộc.

Với thời lượng 90 phút, chương trình nghệ thuật Hiến dâng cho Tổ quốc sẽ được THTT từ 20h10 hôm nay (30/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước