THTT: Đêm liveshow đầu tiên của Tuổi 20 hát 2015 (21h, VTV6)

T.T-Thứ năm, ngày 29/10/2015 11:36 GMT+7

VTV.vn - 'Tuổi 20 hát' là một sân chơi hấp dẫn, thú vị dành cho sinh viên đến từ các trường ĐH yêu thích âm nhạc. Đêm liveshow đầu tiên sẽ được THTT vào lúc 21h hôm nay (29/10).

Tuổi 20 hát là cuộc thi dành cho sinh viên đam mê ca hát và có cơ hội làm mới những ca khúc cách mạng, qua đó khơi dậy tình yêu với những bài hát đã đi cùng năm tháng. Trải qua vòng sơ loại 3 miền Bắc, Trung, Nam các HLV gồm ca sỹ Thái Thùy Linh, ca sĩ Ngọc Khuê, ca sĩ Hoàng Bách và giám đốc âm nhạc - nhạc sỹ Dương Cầm đã tìm ra cho mình những đội chơi mạnh nhất sẵn sàng cho cuộc thi.

Mỗi đội chơi đến từ các trường Đại học mang đến những nét đặc sắc, phong cách riêng. Đêm liveshow đầu tiên khu vực miền Bắc với sự góp mặt 4 đội chơi của HLV Thái Thùy Linh bao gồm Đại học Thủ đô Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng và Học viện An ninh nhân dân hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục hấp dẫn nhất cho khán giả.

Tuổi 20 hát không chỉ là một cuộc thi đơn thuần mà còn là một không gian âm nhạc trẻ trung, mang đậm dấu ấn sinh viên. Đây cũng là dịp để thế hệ trẻ chứng minh họ không thờ ơ với những giai điệu về Tổ quốc và sẵn sàng kế thừa ngọn lửa nhiệt huyết mà thế hệ trước đã truyền lại.

4 đội chơi xuất sắc của khu vực miền Bắc sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng. Đêm liveshow đầu tiên của Tuổi 20 hát được THTT vào lúc 21h hôm nay (29/10) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

tuổi 20 hát

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước