Hoàng Bách, Thái Thùy Linh đối đầu trên ghế nóng Tuổi 20 hát 2015

T.H-Thứ tư, ngày 14/10/2015 14:29 GMT+7

VTV.vn - Cùng với Ngọc Khuê, Hoàng Bách và Thái Thùy Linh sẽ là những giám khảo của chương trình Tuổi 20 hát năm nay.

Tuổi 20 hát là sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu nhạc cách mạng, những người muốn thổi sức sống mới, hơi thở hiện đại hơn cho những ca khúc bất hủ đi cùng năm tháng. Từ những số đầu tiên lên sóng vào năm 2013, sau 2 mùa giải, Tuổi 20 hát hiện đã trở thành sân chơi quen thuộc với các bạn trẻ yêu mến dòng nhạc này. Dẫu rằng, ở thời điểm hiện tại, nhiều chương trình truyền hình có format tương tự Tuổi 20 hát đang ngày càng phổ biến nhưng cuộc thi này vẫn mang màu sắc riêng, độc đáo không lẫn với bất kì chương trình nào khác.

Theo đánh giá của nhiều khán giả, điều tạo ra sức hấp dẫn cho chương trình nằm ở chính sự hồn nhiên, mộc mạc của các sinh viên tham gia Tuổi 20 hát. Dù không được đào tạo về thanh nhạc, nhưng bằng tình yêu nhiệt huyết dành cho các ca khúc đi cùng năm tháng, họ đã thổi một làn gió mới vào những bài hát này.

ĐH Kinh doanh Công nghệ - Quán quân Tuổi 20 hát 2014
ĐH Kinh doanh Công nghệ - Quán quân Tuổi 20 hát 2014

Năm nay, chương trình Tuổi 20 hát sẽ trở lại với nhiều thay đổi mới mẻ, hấp dẫn hơn, trong đó có việc mở rộng tuyển thí sinh trên quy mô cả nước. Nếu như ở hai mùa giải đầu tiên, chương trình chỉ có sự tham gia của các trường ĐH tại Hà Nội; thì với mùa giải năm nay, chương trình còn có sự tham gia của 8 trường đại học đến từ khu vực miền Trung và miền Nam như Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Sư phạm Đà Nẵng, Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng, Đại học Duy Tân...

Một điểm mới trong chương trình năm nay là sự xuất hiện của bộ ba giám khảo Hoàng Bách, Thái Thùy Linh và Ngọc Khuê. Trong khi Hoàng Bách đã có kinh nghiệm một năm làm giám khảo Tuổi 20 hát, thì đây lại là lần đầu tiên Thái Thùy Linh và Ngọc Khuê đến với chương trình này.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, ca sĩ Thái Thùy Linh cho biết: "Sau một thời gian xa rời đời sống âm nhạc, Tuổi 20 hát mang tới cho tôi cơ hội để mình tìm hiểu thị trường âm nhạc hiện nay, biết thêm về thị yếu của giới trẻ. Chắc chắn rằng tôi sẽ có nhiều kỷ niệm vui, khó quên với Tuổi 20 hát năm nay".

Ngoài ra, người đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của Tuổi 20 hát 2015 là nhạc sĩ Dương Cầm.

Chương trình Tuổi 20 hát được phát sóng vào 21h, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV6. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước