THTT Gala 8 năm Trái tim cho em (20h, 8/10, VTV1)

VTV News-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 15:56 GMT+7

Ca sĩ Minh Quân và Mỹ Dung đắm chìm với ca khúc "Hòa nhịp con tim" trong Gala 7 năm Trái tim cho em (Ảnh: Tạ Hiển)

VTV.vn - Gala tổng kết chặng đường 8 năm hoạt động của chương trình Trái tim cho em sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h ngày mai (8/10) trên kênh VTV1.

Chương trình Trái tim cho em nhằm gây quỹ giúp đỡ mổ tim cho các bệnh nhân nghèo đã trải qua chặng đường 8 năm với những đóng góp bền bỉ của nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nhằm mang lại cơ hội sống cho các em nhỏ thiếu may mắn. Năm nay, chương trình Gala Trái tim cho em tiếp tục được tổ chức để khán giả cùng nhìn lại chặng đường 8 năm qua; đồng thời nhằm kêu gọi xã hội, các tổ chức, cá nhân chung tay ủng hộ Quỹ Trái tim cho em, giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh mà gia đình nghèo, không có tiền phẫu thuật.

Gala 8 năm Trái tim cho em sẽ được tổ chức tại trường quay S15 - Đài THVN với sự dẫn dắt của MC Hoài AnhMC Hạnh Phúc. Trong Gala năm nay, khán giả sẽ được gặp những em nhỏ may mắn nhận được sự hỗ trợ của chương trình Trái tim cho em để trở nên khỏe mạnh, được tiếp tục cắp sách đến trường.

Bên cạnh những phóng sự về hành trình mang may mắn đến những em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh, Gala 8 năm Trái tim cho em còn có những tiết mục nghệ thuật ý nghĩa. Khán giả sẽ được gặp ca sĩ Hoàng Bách - bé Tê Giác trong tiết mục Hãy sống như những đóa hoa, ca sĩ Đức Tuấn với ca khúc Về đây nghe em, ca sĩ Anh Thơ với Mẹ yêu con và ca sĩ Minh Quân, Mỹ Dung, Hoàng Yến với tiết mục Bức tranh muôn màu.

Ngay tại Gala Trái tim cho em, khán giả và các cá nhân, tổ chức cũng có thể ủng hộ hoặc nhận giúp đỡ những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang cần được phẫu thuật bằng cách gọi điện tới đường dây nóng 04 62 576 576 hoặc gửi tin nhắn theo cú pháp TTCE gửi 1408 (18.000 đồng/tin nhắn).

Gala 8 năm Trái tim cho em sẽ được THTT vào 20h00 ngày mai (8/10) trên kênh VTV1 và được phát trực tiếp trên Fanpage Trái tim cho em. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trái tim cho em: Nỗi đau của người cha có con bị bệnh tim bẩm sinh Trái tim cho em: Nỗi đau của người cha có con bị bệnh tim bẩm sinh Đông Nhi - Ông Cao Thắng đồng hành cùng 'Trái tim cho em' Đông Nhi - Ông Cao Thắng đồng hành cùng "Trái tim cho em" Trái tim cho em: Chàng trai sau 6 năm mổ tim trở thành sinh viên đại học Trái tim cho em: Chàng trai sau 6 năm mổ tim trở thành sinh viên đại học

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước