THTT Lễ Khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 34 (20h, VTV1)

C.N-Thứ tư, ngày 17/12/2014 06:00 GMT+7

Hôm nay, Lễ Khai mạc LHTHTQ lần thứ 34 sẽ được THTT trên kênh VTV1, Đài THVN từ Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Là ngày hội lớn của ngành truyền hình cả nước, Liên hoan Truyền hình toàn quốc (LHTHTQ) lần thứ 34 tiếp tục là dịp để những người làm truyền hình tôn vinh thành công, nhìn lại những hạn chế và trao đổi, học tập kinh nghiệm trong quá trình làm nghề suốt 1 năm qua.

Diễn ra tại TP. Huế từ 17 - 20/12/2014, LHTHTQ lần thứ 34 bao gồm 3 hội thảo chuyên đề bổ ích - Hội thảo quốc tế "Truyền thông mới - Những cơ hội và thách thức với các Đài Truyền hình trong kỷ nguyên Internet", Hội thảo "Sản xuất chương trình Truyền hình về đề tài Nông nghiệp và Phát triển nông thôn" và Hội thảo "Breaking News - Sức mạnh của chương trình Thời sự".

Bên cạnh đó, tại kỳ Liên hoan năm nay cũng có Triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" giới thiệu tới các đại biểu những bức ảnh có chất lượng trong cuộc thi này.

Lễ Khai mạc LHTHTQ lần thứ 34 sẽ được THTT trên kênh VTV1 vào 20h hôm nay (17/12). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước