THTT: Liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 (20h, VTV1)

TL-Thứ sáu, ngày 23/10/2015 11:32 GMT+7

Kiều Anh là một trong những nghệ sĩ tham gia biểu diễn ở liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 (ảnh: Thanh Huyền)

VTV.vn - Chương trình Bài hát yêu thích tháng 10 sẽ được THTT vào 20h hôm nay (23/10) trên kênh VTV1.

Do ca sĩ Quang Lê không thể tham gia Bài hát yêu thích tháng 10 nên ca khúc Về đâu mái tóc người thương của nhạc sĩ Hoài Linh sẽ không được thể hiện trong liveshow. Vì thế, Bài hát yêu thích tháng này sẽ gồm 8 bài hát đã được bình chọn từ hội đồng tuyển chọn và lượt nghe của khán giả.

Ca khúc đang dẫn đầu danh sách 8 ca khúc biểu diễn tại liveshow tháng 10 là ca khúc Mùa thu nhớ em của Thùy Chi. Đứng thứ hai là ca khúc Thật bất ngờ, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Lê Đức Hùng qua sự thể hiện của Trúc Nhân. Còn ca khúc Bí mật không tên của Aitai sẽ được thể hiện qua giọng ca của Bùi Anh Tuấn.

Bên cạnh đó, Trung Quân Idol cũng hứa hẹn sẽ làm nóng liveshow với ca khúc Chưa bao giờ, một sáng tác mới của Tiên Tiên. Trong khi, Kiều Anh trở lại với ca khúc Độc ẩm, sáng tác của nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng viết riêng cho nữ ca sĩ này khi cô tham gia Giọng hát Việt 2015.

Sân khấu Bài hát yêu thích còn có sự góp mặt của "Ca sĩ của tháng" Tấn Minh. Anh sẽ trình diễn 2 ca khúc, một trong số đó là bài hát Mẹ. Đồng thời, Sông Thao - ca sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Sao mai 2015 - sẽ thể hiện ca khúc Tình làng quê của nhạc sĩ An Thuyên.

Ngoài các nghệ sĩ biểu diễn, liveshow Bài hát yêu thích còn có hai khách mời bình luận là nhà thơ - nhà báo Hồng Thanh Quang và nhạc sĩ Giáng Son.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 10 sẽ được THTT vào 20h hôm nay (23/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bài hát yêu thích tháng 10: Quang Lê bất ngờ vắng mặt Bài hát yêu thích tháng 10: Quang Lê bất ngờ vắng mặt

VTV.vn - Nam ca sĩ Quang Lê đã lỗi hẹn cùng khán giả Bài hát yêu thích khi bất ngờ thông báo không thể tham gia liveshow tháng 10 diễn ra vào ngày 23/10.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước