THTT Nhịp cầu yêu thương (20h10, VTV1)

Ban Thư ký biên tập-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 17:04 GMT+7

VTV.vn - Cùng nhìn lại kết quả đề án xây dựng cầu dân sinh trong chương trình 'Nhịp cầu yêu thương' được THTT vào 20h10 hôm nay (14/11) trên kênh VTV1.

Sau 1 năm phát động chương trình Nhịp cầu yêu thương, đã có rất nhiều cây cầu mới được xây dựng. Ước mơ của 28 tỉnh vùng cao đã được hiện thực hóa. Đó là nhờ những tấm lòng hảo tâm đã cùng chung tay quyên góp xây nên những cây cầu.

Diện mạo của các tỉnh miền núi phía Bắc, miền Trung và Tây Nguyên đã có nhiều thay đổi từ khi có cây cầu treo. Đó là không chỉ là niềm vui của các em nhỏ khi con đường đến trường được thuận tiện hơn mà còn là niềm vui của những người dân nghèo nơi đây.

Đề án xây dựng cầu dân sinh đã có đóng góp nhất định trong công cuộc xóa đói giảm nghèo cho đồng bào dân tộc miền núi vùng sâu, vùng xa; đồng thời, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển và đẩy nhanh quá trình xây dựng nông thôn mới.

Những vấn đề này sẽ có trong chương trình Nhịp cầu yêu thương sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (14/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước