Thu Đông làm clip đăng Youtube khiến cả nhà gặp tai họa

PV-Thứ hai, ngày 09/09/2019 16:42 GMT+7

VTV.vn - Thu Đông thực hiện kế hoạch nổi tiếng và kiếm tiền từ youtube. Nhưng tiền chưa thấy đâu, còn cả nhà cậu đã phải đối mặt với bao nhiêu rắc rối và đe dọa.

Thu Đông và Phương Đông bàn nhau lập kênh Youtube, đăng video để kiếm tiền. Nội dung clip làm về những việc rất bình thường mà ai cũng biết như cách uống nước lọc, cách ăn kem. Kênh Youtube bị người xem chê bai, ném đá nhưng cả hai không nản chí.

Thu Đông làm clip đăng Youtube khiến cả nhà gặp tai họa - Ảnh 1.

Thu Đông quay video hướng dẫn uống nước lọc

Thu Đông giả làm giang hồ, xăm trổ đầy mình đi ngang ngược ở đường để Phương Đông quay lại. Chẳng may đóng giả thành thật, Thu Đông đụng phải tên giang hồ có máu mặt, bị đánh tơi tả. Để trả thù, hai cậu lại bày trò "anh hùng cứu mỹ nhân" để quay lại clip đồng thời đánh lại tên giang hồ, một công đôi việc.

Thu Đông làm clip đăng Youtube khiến cả nhà gặp tai họa - Ảnh 2.

Thu Đông bị đánh khi quay clip giả làm giang hồ

Clip đánh nhau của Thu Đông khiến cậu trở nên nổi tiếng trên mạng. Thế nhưng, cậu lại ăn không ngon ngủ không yên vì phát hiện có người theo dõi mình. Ngay cả trên phần bình luận video, cậu cũng đọc được lời đe dọa khủng khiếp.

Thu Đông làm clip đăng Youtube khiến cả nhà gặp tai họa - Ảnh 3.

Thu Đông và Phương Đông bày trò trả thù

Không chỉ Thu Đông mà cả gia đình đều bị đe dọa. Anh Sáng bị ném bọc rác vào người trong khi tập thể dục. Cô Ế bị tháo xịt lốp xe khi chuẩn bị đi làm. Không khí lo lắng bao trùm cả gia đình về sự tồn tại của một thế lực "giang hồ đen tối" đang rình rập, gây tai họa.

Thu Đông làm clip đăng Youtube khiến cả nhà gặp tai họa - Ảnh 4.

Anh Sáng bị ném bọc rác vào người

Thu Đông làm clip đăng Youtube khiến cả nhà gặp tai họa - Ảnh 5.

Cô Ế bị xịt lốp xe

Thu Đông sẽ giải quyết những rắc rối này như thế nào? Liệu cậu còn muốn tiếp tục ước mơ trở thành youtuber nổi tiếng, kiếm tiền từ youtube? Mời quý vị và các bạn theo dõi tập phim Gia đình 4.0 "Làm giang hồ không khó" phát sóng 20h10 tối nay (9/9) trên VTV2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước