Gia đình 4.0: Xuân Hạ dùng trăm phương nghìn kế tán tỉnh Thắng

PV-Thứ tư, ngày 04/09/2019 12:11 GMT+7

VTV.vn - Thắng làm gia sư cho gia đình được ít lâu, Xuân Hạ đã có cảm tình và nghĩ cách tán tỉnh.

Trong tập phim "Xuân Hạ mất hồn’ phát sóng tối qua, được cô Ế và cô Eo – 2 người ế bền vững, ế lưu cữu của phim ra tay làm quân sư tư vấn tình cảm, Xuân Hạ hào hứng bắt đầu kế hoạch tán tỉnh Thắng.

Tình yêu "sét đánh"

Không phải ngẫu nhiên mà Xuân Hạ nghĩ Thắng đang thích mình. Cô phát hiện ra Thắng thập thò ở cửa phòng cô nhìn cô trang điểm xinh xắn. Không chỉ vậy, cô còn biết Thắng lén lút theo dõi mình. Vậy là, Xuân Hạ có niềm tin rằng Thắng thích cô, nhưng khi gặng hỏi thì Thắng một mực bác bỏ.

Gia đình 4.0: Xuân Hạ dùng trăm phương nghìn kế tán tỉnh Thắng - Ảnh 1.

Thắng thường xuyên theo dõi Xuân Hạ khi cô trang điểm.

Thực hiện kế hoạch tán tỉnh

Khi nhờ cô Ế và cô Eo tư vấn tình cảm, Xuân Hạ kiên quyết là "hỏi hộ con bạn". Cho tới khi bị 2 cô "hỏi gài", Xuân Hạ mới lộ ra hỏi về chuyện tình cảm của mình với Thắng. Dù chuyện tình cảm của cô Ế và cô Eo hết sức éo le khi vẫn trong tình trạng độc thân nhưng hai người vẫn nhiệt tình bày cho Xuân Hạ nhiều kế sách tiếp cận Thắng, bắt Thắng phải mở lời yêu.

Gia đình 4.0: Xuân Hạ dùng trăm phương nghìn kế tán tỉnh Thắng - Ảnh 2.

Thắng theo dõi Xuân Hạ khi cô ra ngoài.

Đầu tiên là kế hoạch khiến cho hai bàn tay chạm vào nhau. Xuân Hạ định ngã trước mặt Thắng để được Thắng ôm, tạo tình huống lãng mạn. Không ngờ, Xuân Hạ ngã đúng lúc Thắng gọi điện thoại không để ý nên cô bị ngã chảy máu mũi.

Gia đình 4.0: Xuân Hạ dùng trăm phương nghìn kế tán tỉnh Thắng - Ảnh 3.

Xuân Hạ bị ngã chảy máu mũi.

Gia đình 4.0: Xuân Hạ dùng trăm phương nghìn kế tán tỉnh Thắng - Ảnh 4.

Xuân Hạ nấu cháo cho Thắng.

Sau đó là kế hoạch tấn công dạ dày. Xuân Hạ nấu bát cháo ngon, bưng ra mời Thắng trổ tài nấu nướng. Ai dè cháo vừa bưng ra thì Xuân Hạ hắt xì rơi đúng 2 cái bông ở mũi vào bát cháo.

Tình yêu thay đổi như thời tiết

Sau chiến dịch tán tỉnh Thắng không thành công, Xuân Hạ hờn dỗi hai cô, buồn rầu ủ rũ. Thế nhưng, chỉ ngay hôm sau, cô đã xúng xính váy áo mới, trang điểm xinh đẹp đi ra ngoài khiến Thắng, cô Ế và cô Eo ngạc nhiên. Tâm trạng Xuân Hạ thay đổi chóng mặt. Hóa ra cô đang cảm nắng bạn lớp trưởng lớp bên cạnh và mau chóng quên đi Thắng.

Tập phim hài hước, nhiều chi tiết bất ngờ cho khán giả. Bên cạnh đó, tập phim cũng là câu chuyện về tình yêu tuổi mới lớn trái gió trở trời như thời tiết để các bậc phụ huynh, các bạn trẻ suy ngẫm.

Các tập phim khác của "Gia đình 4.0" lên sóng đều đặn vào 20h10 tối thứ 2, thứ 3 hằng tuần trên VTV2. Mời quý khán giả theo dõi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước