Thử thách khoa học - Khám phá khoa học cùng những thử thách lạ đời

VTV Kết nối-Thứ năm, ngày 01/11/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Series chương trình mới "Thử thách khoa học" với những thí nghiệm thú vị trên sóng VTV7 hứa hẹn sẽ thu hút khán giả yêu thích khoa học ở mọi lứa tuổi.

Thử thách khoa học là series chương trình dành cho những người yêu thích khoa học và những thử thách lạ đời. Đây là một chương trình thử thách khả năng vận dụng kiến thức của các bạn học sinh để làm nên những điều thú vị.

Thử thách khoa học - Khám phá khoa học cùng những thử thách lạ đời - Ảnh 1.

Thử thách khoa học hướng tới đối tượng chính là học sinh cấp 2, tuy nhiên bên cạnh đó, chương trình mong muốn chuyển tải niềm yêu thích khoa học đến khán giả ở mọi lứa tuổi. Do đó, ê-kíp sản xuất có những tiêu chí riêng để lựa chọn các thí nghiệm trong chương trình. Tham gia những trải nghiệm thực tế, các bạn học sinh sẽ nhận thấy những bài học khoa học trên lớp trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Bổ ích, bất ngờ và thú vị, Thử thách khoa học không chỉ giúp các bạn học sinh dễ tiếp cận và hiểu hơn bài tập trên lớp mà còn mang đến thông điệp ý nghĩa với khán giả mọi lứa tuổi: "Kiến thức rất hay và rất đẹp nếu bạn thực sự dành tình yêu để tìm hiểu và trải nghiệm nó".

Thử thách khoa học - Khám phá khoa học cùng những thử thách lạ đời - Ảnh 2.
Thử thách khoa học - Khám phá khoa học cùng những thử thách lạ đời - Ảnh 3.
Thử thách khoa học - Khám phá khoa học cùng những thử thách lạ đời - Ảnh 4.
Thử thách khoa học - Khám phá khoa học cùng những thử thách lạ đời - Ảnh 5.

Thử thách khoa học phát sóng vào 10h30, 14h30 và 18h30 thứ Ba, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước