Thư về miền Trung: Sâu lắng, tràn ngập cảm xúc

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 15/03/2017 18:20 GMT+7

VTV.vn - Qua những lá thư, những bài hát trong Thư về miền Trung trên sóng VTV8, tình cảm sâu lắng với quê hương được thể hiện một cách tràn đầy cảm xúc.

Thư về miền Trung - chương trình giao lưu ca nhạc mới trên sóng VTV8 - đang nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình, đặc biệt là những người con miền Trung cũng như những ai gắn bó với mảnh đất này. Trong chương trình, hầu hết những lá thư đều bày tỏ nỗi nhớ và tình cảm yêu thương sâu sắc về nhiều địa điểm thuộc mảnh đất miền Trung.

Thông qua những lá thư của khán giả miền Trung và cả những người có tình cảm đặc biệt với mảnh đất này, ê-kíp sản xuất tập hợp thành các chủ đề để lựa chọn những ca khúc phù hợp cho mỗi số phát sóng.

Với những chia sẻ tâm tình giữa người dẫn chương trình và các khách mời, Thư về miền Trung chứa đầy tâm sự tình quê, tình người của miền Trung chân chất, thân thương.

Thư về miền Trung đang được phát sóng vào 21h15 thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV8. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước