Thương vụ bạc tỷ - Truyền hình thực tế đầu tiên về khởi nghiệp tại Việt Nam chính thức lên sóng VTV3

VTV News-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 06:06 GMT+7

VTV.vn - Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế mới toanh được phát sóng trên kênh VTV3 vào 11h10 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/11.

Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam là chương trình được thực hiện dưới hình thức truyền hình thực tế về đầu tư khởi nghiệp, giúp kết nối nhà đầu tư với những công ty khởi nghiệp trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo. Chương trình là quá trình thương thuyết giữa doanh nhân khởi nghiệp và các nhà đầu tư, trong đó những doanh nhân khởi nghiệp sẽ trình bày những sản phẩm độc đáo của họ để thuyết phục nhà đầu tư đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Họ được đầu tư ít, nhiều hay ra về tay trắng đều tùy thuộc vào khả năng sinh lợi của sản phẩm.

Đối với các nhà đầu tư, việc ra quyết định đầu tư ngay tại cuộc thương thuyết đầu tiên cũng vô cùng áp lực, quyết định đầu tư thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán của họ. Vì vậy, sự thuyết phục và phản biện, những yếu tố bất ngờ, đầy kịch tính sẽ là điểm nhấn thu hút khán giả trong từng tập Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam.

Thương vụ bạc tỷ - Shark Tank Việt Nam không chỉ chia sẻ bài học kinh doanh mà còn là nơi truyền cảm hứng và ý chí sắt đá của tinh thần khởi nghiệp, nhân rộng ra là các bài học đắt giá về cuộc sống. Á hậu Thụy Vân sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình thú vị này!


Chương trình phát sóng vào 11h10 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/11. Mời quý vị chú ý đón xem!

Shark Tank có nguồn gốc từ Nhật Bản, được phát sóng từ năm 2001 và lần lượt phủ sóng tại 28 quốc gia khác trước khi xuất hiện tại Việt Nam. Chương trình hiện tại đã phát sóng mùa thứ 13 tại Anh, mùa thứ 11 tại Canada và mùa thứ 7 tại Mỹ.

Shark Tank có hơn 300 triệu lượt người xem trên toàn thế giới. Tại Mỹ, Shark Tank nhận được 250.000 đơn đăng ký tham gia mỗi mùa và tỷ lệ các vụ thương thuyết thành công là 48%. Chương trình từng dành được giải thưởng Primetime Emmy cho hạng mục chương trình truyền hình thực tế xuất sắc nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước