Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Chồng sắp ra tù, Ngọc vội triệu tập nhóm Bống Bang bàn kế đối phó

ĐH-Chủ nhật, ngày 17/11/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Sau khi hay tin chồng cũ tên Minh (Quang Tuấn) vừa ra tù, Tuyết Ngọc (Dương Cẩm Lynh) đã hốt hoảng nhắn tin và hẹn gặp nhóm bạn thân Bống Bang.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 1 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, bé Hương (Mai Cát Vi) kể với mẹ về đề bài tập làm văn cô ra, yêu cầu miêu tả về gia đình. Bé Hương không biết tả ba như thế nào vì từ nhỏ tới giờ, bé chưa từng gặp ba. Câu chuyện của con gái khiến Ngọc (Dương Cẩm Lynh) không khỏi suy nghĩ.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Chồng sắp ra tù, Ngọc vội triệu tập nhóm Bống Bang bàn kế đối phó - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Chồng sắp ra tù, Ngọc vội triệu tập nhóm Bống Bang bàn kế đối phó - Ảnh 2.

Nghe tin Minh (Quang Tuấn) - chồng cũ sắp ra tù, Ngọc vội triệu tập nhóm bạn thân Bống Bang gồm 4 thành viên (Tuyết Ngọc, Tố Nhi, Thiên Kim, Tân). Dù bận công việc tới mức nào nhưng vừa đọc tin nhắn Minh sắp ra tù, các bạn của Ngọc đã bỏ hết việc để chạy đến bên cô cùng bàn cách đối phó.

Ngọc xin lỗi các bạn vì chuyện của mình mà khiến các bạn lo lắng. Tân đề nghị các bạn lần lượt đưa ra ý kiến về phương án đối phó với Minh.

Minh - chồng cũ của Ngọc - đã gây nên tội gì mà cả Ngọc và nhóm bạn thân phải vội vã, lo lắng đến vậy?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Chồng sắp ra tù, Ngọc vội triệu tập nhóm Bống Bang bàn kế đối phó - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 1: Chồng sắp ra tù, Ngọc vội triệu tập nhóm Bống Bang bàn kế đối phó - Ảnh 4.

Tập 1 phim Tiệm ăn dì ghẻ sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21h30 tối thứ 2, ngày 18/11. Mời quý vị đón xem!

Dương Cẩm Lynh khen Huỳnh Anh... hôn giỏi trong phim Tiệm ăn dì ghẻ Dương Cẩm Lynh khen Huỳnh Anh... hôn giỏi trong phim Tiệm ăn dì ghẻ Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới 'Tiệm ăn dì ghẻ' trên VTV3 Dương Cẩm Lynh kết đôi với Quang Tuấn trong phim mới "Tiệm ăn dì ghẻ" trên VTV3 Dàn diễn viên 'Tình khúc Bạch Dương' tái ngộ trong phim mới trên VTV3 Dàn diễn viên "Tình khúc Bạch Dương" tái ngộ trong phim mới trên VTV3

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước