Tiệm ăn dì ghẻ - "Làn gió" mới trên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt

VTV Kết nối-Chủ nhật, ngày 10/11/2019 06:19 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim tâm lý tình cảm mang tên "Tiệm ăn dì ghẻ" của đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu sẽ lên sóng VTV3 sau khi "Bán chồng" kết thúc.

Câu chuyện phim Tiệm ăn dì ghẻ xoay quanh cuộc sống của nhóm bạn thân Bống Bống Bang Bang. Họ chơi thân từ thời còn đi học và tình cảm được vun đắp thường xuyên mặc dù theo thời gian, các thành viên trong nhóm đều gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Với chuyện phim là những tình tiết lãng mạn nhưng không kém kịch tính, những biến cố dồn dập, nhiều bước ngoặt khó đoán, đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu muốn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Nhân vật trung tâm của phim là Tuyết Ngọc - trưởng nhóm Bống Bống Bang Bang, người luôn nỗ lực duy trì nhóm với công việc kinh doanh tại tiệm ăn dì ghẻ. Là một cô gái bản lĩnh, mạnh mẽ, quyết đoán nhưng Ngọc lại thường xuyên đối mặt với những rắc rối tình cảm, nhất là khi chồng cô mới ra tù. Hai nhân vật này được đạo diễn giao cho Quang TuấnDương Cẩm Lynh.

Tiệm ăn dì ghẻ - Làn gió mới trên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Làn gió mới trên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt - Ảnh 2.

Đã có nhiều dịp hợp tác trước đây nên khi tái hợp ở Tiệm ăn dì ghẻ, cả Quang Tuấn và Dương Cẩm Lynh đều nhanh chóng bắt nhịp dù trong phim có nhiều phân đoạn khó, diễn biến nội tâm nhân vật phức tạp.

Bên cạnh cặp đôi diễn viên chính Quang Tuấn - Dương Cẩm Lynh, phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt được yêu thích như Hồng Kim Hạnh, Huỳnh Hồng Loan, Bình An, Huỳnh Anh.

Một điểm cộng cho Tiệm ăn dì ghẻ là sự đầu tư về hình ảnh với nhiều bối cảnh đẹp trải dài từ Nam ra Bắc như Đà Lạt, TP.HCM, Bình Thuận, Ninh Bình, Hà Nội.

Tiệm ăn dì ghẻ - Làn gió mới trên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt - Ảnh 3.
Tiệm ăn dì ghẻ - Làn gió mới trên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt - Ảnh 4.
Tiệm ăn dì ghẻ - Làn gió mới trên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt - Ảnh 5.
Tiệm ăn dì ghẻ - Làn gió mới trên sóng VTV3 trong khung giờ vàng phim Việt - Ảnh 6.

Với câu chuyện phim dày dặn, tình tiết kịch tính, đan xen nhiều yếu tố lãng mạn được thể hiện bởi dàn diễn viên giàu nội lực, 30 tập phim Tiệm ăn dì ghẻ hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả luồng gió mới khi lên sóng VTV3.

Phim sẽ phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ ngày 18/11. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước