Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Kim ghen ra mặt khi thấy Tân hẹn hò với Trang?

PV-Thứ hai, ngày 09/03/2020 18:27 GMT+7

VTV.vn - Kim nói không ngừng nghỉ để thể hiện mình là người hiểu Tân trước mặt Trang?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 phim Tiệm ăn dì ghẻ trên đây, Tân (Anh Tài) và luật sư Trang đi ăn cùng nhau. Kim (Hồng Kim Hạnh) đột nhiên xuất hiện và nói không ngừng nghỉ, khiến cả Tân và Trang đều ngượng ngùng.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Kim ghen ra mặt khi thấy Tân hẹn hò với Trang? - Ảnh 1.

Trang cảm ơn Kim vì vụ làm stylist cho hai ba con Tân . Kim bắt đầu kể lể hết chuyện này đến chuyện nọ về Tân, như thể muốn cho Trang thấy cô rất rất hiểu anh. Kim cho rằng Tân là nhà báo nên lúc nào cũng "miệng 5 miệng 10" nhưng trước phụ nữ, anh lại vô cùng rụt rè, ít nói. Anh là người "hiểu nhiều, làm đúng" khiến chị em ở tòa soạn đều ngưỡng mộ.

Kim còn khen Tân là ông bố gương mẫu, rất mực thương con, chăm lo cho gia đình. Tân thấy bực mình khi Kim cứ "luyên thuyên", còn Kim thì cho rằng đang nói tốt cho Tân.

Rốt cuộc mục đích của Kim xen vào giữa cuộc hẹn hò của Tân và Trang là gì? Trong lòng Tân đang dành tình cảm cho Kim hay Trang?

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Kim ghen ra mặt khi thấy Tân hẹn hò với Trang? - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Kim ghen ra mặt khi thấy Tân hẹn hò với Trang? - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 31 phim Tiệm ăn dì ghẻ phát sóng vào 21h30 hôm nay, ngày 9/3 trên kênh VTV3!

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Vừa tái hợp với vợ, Minh lại bị ép gia nhập giang hồ Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Vừa tái hợp với vợ, Minh lại bị ép gia nhập giang hồ Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Nhóm Bống Bang 'ngã ngửa' thấy Minh thay đổi 180 độ Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 31: Nhóm Bống Bang "ngã ngửa" thấy Minh thay đổi 180 độ Ngắm những bộ cánh 'chanh sả' của Huỳnh Hồng Loan, Bình An trong 'Tiệm ăn dì ghẻ' Ngắm những bộ cánh "chanh sả" của Huỳnh Hồng Loan, Bình An trong "Tiệm ăn dì ghẻ"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước