Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: "Ngựa quen đường cũ", Minh dán mắt vào xới bạc

PV-Thứ hai, ngày 09/12/2019 10:09 GMT+7

VTV.vn - Nhìn thấy một nhóm tụ tập chơi "chẵn - lẻ", Minh ngay lập tức quên mất rằng mình đã hứa sẽ thay đổi.

Vì tội đánh bạc mà Minh (Quang Tuấn) phải ngồi tù 9 năm. Sau nhiều năm trong trại giam, anh cũng có cơ hội trở lại với gia đình và xã hội. Nhưng hành trình để tái hòa nhập cộng đồng của Minh không dễ dàng. Đi đâu, Minh cũng bị người khác để ý, dè chừng vì đã từng ngồi tù.

Với bản thân Minh, anh luôn nói sẽ thay đổi tính cách, từ bỏ những thói hư tật xấu trước đây để vun đắp cuộc sống mới. Anh cũng xin Ngọc (Dương Cẩm Lynh) cơ hội để sửa sai. Tuy nhiên, thực tế, những mặt xấu trong con người Minh lại luôn thể hiện rõ ra ngoài.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Ngựa quen đường cũ, Minh dán mắt vào xới bạc - Ảnh 1.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Ngựa quen đường cũ, Minh dán mắt vào xới bạc - Ảnh 2.
Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Ngựa quen đường cũ, Minh dán mắt vào xới bạc - Ảnh 3.

Bởi mặc cảm tự ti từng ngồi tù, Minh sẵn sàng xù lông lên với tất cả mọi người xung quanh khi nghe thấy ai đó nhắc tới hai chữ "đi tù". Thậm chí, tính cục cằn khiến Minh nổi điên lên được với vợ và con gái, những người thân thiết nhất của mình.

Chẳng những vậy, Minh còn thể hiện sự ghen tuông vô lối đối với những người quen biết Ngọc, trong đó có Thắng - ông chủ nơi Ngọc đang làm việc. Anh thuê xe ôm theo dõi, chở đến tận nơi Ngọc làm việc để xem "đường đi nước bước" của cô. Tại đây anh nhìn thấy Thắng đi ô tô đến nhà hàng nên càng nổi điên. Sự ghen tuông bất chấp khiến Minh càng cảm thấy khó chịu trong lòng, bực tức với khách đến rửa xe, ông chủ tiệm và cả chính Ngọc...

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Ngựa quen đường cũ, Minh dán mắt vào xới bạc - Ảnh 4.

Trong tập 7 Tiệm ăn dì ghẻ, có vẻ như Minh vẫn không thoát được sự đam mê đối với trò đỏ đen. Nhìn thấy một nhóm thanh niên tụ tập chơi "chẵn - lẻ", Minh ngay lập tức bị thu hút. Anh lại gần xem và bị những gã trong xới bạc rủ rê. Nhìn lại túi của mình, Minh chỉ còn lại ít tiền lẻ nhưng dường như anh đã quyết định sẽ thử vận may.

Liệu Minh có thực sự trở lại con đường tội lỗi như trước? Đón xem tập 7 Tiệm ăn dì ghẻ lên sóng vào 21h30 ngày 9/12 trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước