Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Dùng dằng mãi, cuối cùng Quyên đã qua đêm với Hùng?

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 10/05/2018 14:47 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn Tình khúc Bạch Dương tập 27, Quyên và Hùng đã chính thức qua đêm cùng nhau dù cả hai đã có gia đình?

Từ khi Quyên (Thanh Mai) và Hùng (Chi Bảo) gặp lại nhau sau gần 30 năm, Hùng luôn tìm mọi cách để níu kéo người yêu cũ vì anh vẫn còn rất yêu cô. Còn Quyên, có lúc cô như sà vào Hùng nhưng có lúc lại giận dỗi, tránh mặt Hùng, vì cho rằng phải nhìn vào thực tế, hai người không thể đi đến đâu. Cứ thế, gặp nhau ở Việt Nam, ở Nga rồi lại ở Việt Nam, Quyên và Hùng cứ dùng dằng, mãi không dứt khoát được chuyện tình cảm.

Đến tập 26 Tình khúc Bạch Dương, khi Quang phát hiện ra quan hệ vượt quá giới hạn của vợ với Hùng. Không giữ được bình tĩnh, anh đã tát Quyên. Cô lập tức bỏ đi và tìm đến Hùng.

Trong clip hé lộ tập 27 phim Tình khúc Bạch Dương trên đây, Quyên tỉnh dậy trên chiếc giường ở phòng Hùng. Đáng nói, cô không mặc gì trên người mà chỉ nằm trong chiếc chăn với cảm giác vô cùng thoải mái sau một giấc ngủ.

Trong khi đó, Hùng đã thức dậy trước, chờ người yêu tỉnh dậy để trao một nụ hôn dịu dàng. Anh muốn Quyên dậy, ra ngoài hít thở không khí buổi sáng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Dùng dằng mãi, cuối cùng Quyên đã qua đêm với Hùng? - Ảnh 1.

Đêm hôm trước, Hùng và Quyên đã cùng nướng thịt ngoài trời, uống rượu và tiếp tục ôn lại kỷ niệm xưa. Sau đó, cả hai đã trao nhau nụ hôn say đắm.

Trong khi đó, ở Nga, Vân (Hoa Thúy) tình cờ tìm thấy bức ký họa chân dung Quyên ở phòng chồng. Vân vốn đã nghi ngờ chuyện chồng qua lại với người yêu cũ, nay nhìn thấy "vật chứng" này nữa, cô càng trở nên vô cùng lo lắng.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 27: Dùng dằng mãi, cuối cùng Quyên đã qua đêm với Hùng? - Ảnh 2.

Liệu có phải sau khi trao nhau nụ hôn say đắm, Hùng - Quyên đã vượt quá giới hạn, có một đêm vụng trộm nhưng đầy ngọt ngào bên nhau?

Mời quý vị đón xem tập 27 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (10/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương: Bố mẹ hai bên đang căng thẳng, Linh và Diệu Anh vỡ òa khi gặp nhau Tình khúc Bạch Dương: Bố mẹ hai bên đang căng thẳng, Linh và Diệu Anh vỡ òa khi gặp nhau Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra, Quyên chán Quang là vì anh quá... tốt Tình khúc Bạch Dương: Hóa ra, Quyên chán Quang là vì anh quá... tốt Tình khúc Bạch Dương - Tập 26: Quyên trơ trẽn thừa nhận ngủ với Hùng trước mặt Quang Tình khúc Bạch Dương - Tập 26: Quyên trơ trẽn thừa nhận ngủ với Hùng trước mặt Quang

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước