Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Lần đầu gặp, Vân khóc như mưa trước mặt Quang

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 01/02/2018 09:40 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 3, Quang (Bình An) - một trong những nhân vật chính của phim Tình khúc Bạch Dương đã chính thức xuất hiện.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 3 phim Tình khúc Bạch Dương, Vân (Hồng Loan) không biết vì chuyện gì mà ngồi ở ghế khuôn viên nước mắt như mưa. Hành động vội kẹp tờ giấy vào trong cuốn sách cho thấy có vẻ như cô vừa nhận được thư từ gia đình ở Việt Nam gửi sang. Có lẽ nội dung bức thư chính là lý do khiến Vân không kìm nổi cảm xúc mà khóc giữa nơi mọi người đi lại như vậy.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Lần đầu gặp, Vân khóc như mưa trước mặt Quang - Ảnh 1.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Lần đầu gặp, Vân khóc như mưa trước mặt Quang - Ảnh 2.

Vân có chút bối rối khi nhiều người qua lại, Quang (Bình An) là một người trong số đó. Không giống những người khác, Quang đi qua, cảm giác có gì đó bất thường, anh ngoái nhìn lại thấy cô gái đang khóc.

Quang dịu dàng lại gần, đưa khăn mùi xoa - vật dụng quen thuộc của thời kỳ đó - cho Vân lau nước mắt. Thấy Vân khá ngỡ ngàng, anh chủ động giới thiệu: "Anh là Quang, sinh viên năm cuối".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Lần đầu gặp, Vân khóc như mưa trước mặt Quang - Ảnh 3.
Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Lần đầu gặp, Vân khóc như mưa trước mặt Quang - Ảnh 4.

Có lẽ cả Vân và Quang đều không biết rằng lần gặp gỡ tình cờ này lại đưa họ đến với nhau. Sau 2 tập chờ đợi, nhân vật Quang đã chính thức xuất hiện. Chuyện tình của anh với Vân - một trong hai cặp đôi chính của Tình khúc Bạch Dương - sẽ như thế nào?

Mời quý vị đón xem tập 3 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng lúc 20h45 tối mai (2/2) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Cầm hoa đi đón Quyên, Hùng bị chặn đánh túi bụi? Tình khúc Bạch Dương - Tập 3: Cầm hoa đi đón Quyên, Hùng bị chặn đánh túi bụi? Tình khúc Bạch Dương: Khi chuyện tình yêu 'bước' ra từ tiểu thuyết lên phim Tình khúc Bạch Dương: Khi chuyện tình yêu "bước" ra từ tiểu thuyết lên phim Sau 2 tập, khán giả nức lòng khen ngợi 'Tình khúc Bạch Dương' Sau 2 tập, khán giả nức lòng khen ngợi "Tình khúc Bạch Dương"

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước