Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng sẽ chứng minh cho Quyên thấy tình yêu của anh

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 30/05/2018 17:34 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương, Hùng hứa sẽ chứng minh cho Quyên thấy tình yêu của anh đối với cô như thế nào.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương trên đây, sau khi Vân (Hoa Thúy) tìm đến tận khách sạn nơi Quyên (Thanh Mai) ở, hai người đã cùng ra bên hồ để nói chuyện thẳng thắn.

Vậy là sau gần 30 năm, Quyên và Vân - đôi bạn thân ngày xưa nay trở thành tình địch - đã chính thức gặp mặt nhau để giải quyết những mâu thuẫn cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Quyên thẳng thắn thừa nhận đã gặp lại Hùng và cả hai vẫn còn yêu nhau. Cô còn trách móc Vân không lẽ để Hùng sống cả đời với cuộc hôn nhân không hạnh phúc. "Anh ấy đã dành 30 năm để làm tròn trách nhiệm với Vân. Như vậy vẫn không đủ hay sao?" - Quyên nói như Vân là người có lỗi.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng sẽ chứng minh cho Quyên thấy tình yêu của anh - Ảnh 1.

Vân không tin Hùng chung sống với cô chỉ để trả giá cho những gì gây ra. Bởi cả hai đã cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn, nước mắt mới có cuộc sống như ngày hôm nay.

Quyên tự tin bảo Vân gặp Hùng để hỏi anh lựa chọn giữa bổn phận và tình yêu thực sự. "Nếu anh Hùng chọn tôi, Vân sẽ để cho anh ấy đi chứ?" - Quyên hỏi thẳng.

Về phía Hùng, có vẻ trái tim anh luôn hướng đến Quyên. Anh gặp Quyên và khẳng định một cách nghiêm túc: "Anh sẽ chứng minh cho em thấy tình yêu của anh đối với em như thế nào".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng sẽ chứng minh cho Quyên thấy tình yêu của anh - Ảnh 2.

Ở Việt Nam, Quang (Lê Vũ Long) đã tìm Đan (Huyền Lizzie) nhưng lần này Đan lại cự tuyệt sự quan tâm của Quang, quyết tâm ra đi để không phá vỡ hạnh phúc gia đình Quang. Liệu đây là sự hối hận muộn màng của Đan hay chỉ là một chiêu trò để Đan lấy sự thương hại của Quang?

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng sẽ chứng minh cho Quyên thấy tình yêu của anh - Ảnh 3.

Tất cả câu trả lời sẽ có trong tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối thứ 5 (31/5) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bất ngờ với tài lẻ cực chất của hot boy phim “Tình khúc Bạch Dương” Bất ngờ với tài lẻ cực chất của hot boy phim “Tình khúc Bạch Dương” Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Rốt cuộc, Quyên lại là người cô đơn, đáng thương nhất Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Rốt cuộc, Quyên lại là người cô đơn, đáng thương nhất

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước