Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Cô bạn thân đánh trúng tâm lý, Quyên rút đơn ly hôn?

Đ.H-Thứ năm, ngày 24/05/2018 07:11 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 31 Tình khúc Bạch Dương, Quyên có lẽ sẽ suy nghĩ lại chuyện ly hôn sau khi được cô bạn thân phân tích, khuyên can.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 31 phim Tình khúc Bạch Dương, Quyên (Thanh Mai) đã tâm sự thật lòng với Hiền - cô bạn thân từ thời đi học - về chuyện tình cảm. Quyên cho biết gặp lại Hùng (Chi Bảo), cô mới biết cuộc sống trước đây của mình tẻ nhạt, vô vị và nhàm chán đến như vậy.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Cô bạn thân đánh trúng tâm lý, Quyên rút đơn ly hôn? - Ảnh 1.

Hiền cho rằng Hùng chỉ ào đến, thổi vào Quyên một thứ lửa yêu đương nhưng sẽ không bỏ cửa, bỏ nhà, bỏ vợ, bỏ con để đến với Quyên.

Hiền vừa khuyên và vừa phân tích cho Quyên hiểu rằng bản chất đàn ông là thích chinh phục. Hùng làm mọi việc cố chứng tỏ mình là người Quyên yêu nhất. Chưa kể, Hùng ở Nga lâu lâu mới về nên có thêm một mối quan hệ thì càng tốt.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Cô bạn thân đánh trúng tâm lý, Quyên rút đơn ly hôn? - Ảnh 2.

Trong khi đó ở Nga, sau khi Vân (Hoa Thúy) đã phải nhập viện vì suy nghĩ quá nhiều về chuyện Hùng và Quyên thì Hùng vẫn không chịu thẳng thắn nói sự thật với vợ. Vân giơ bức ký họa chân dung Quyên ra trước mặt chồng nhưng Hùng vẫn nói dối quanh co như mọi lần.

"Em hiểu mà. Em có trách anh đâu. Em cũng biết anh sẽ không bao giờ làm điều gì đó khuất tất sau lưng em. Đúng không?" - Vân hỏi chồng như bắt anh phải hứa.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Cô bạn thân đánh trúng tâm lý, Quyên rút đơn ly hôn? - Ảnh 3.

Liệu Quyên có rút lại đơn ly hôn sau khi nghe Hiền khuyên can? Hùng quanh co nói dối vợ mãi có bị lộ? Mời quý vị đón xem tập 31 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (24/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên - Quang đau đớn tranh luận về tình yêu và ly hôn Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên - Quang đau đớn tranh luận về tình yêu và ly hôn Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên hủy đơn ly hôn sau cuộc gọi cho Linh? Tình khúc Bạch Dương - Tập 29: Quyên hủy đơn ly hôn sau cuộc gọi cho Linh? Tình khúc Bạch Dương - Tập 30: Hùng 'chết lặng' khi thấy tranh chân dung của Quyên trong phòng Vân Tình khúc Bạch Dương - Tập 30: Hùng "chết lặng" khi thấy tranh chân dung của Quyên trong phòng Vân

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước