Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Từ chối qua đêm với Đan, giờ Quang lại ra sức níu kéo

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 31/05/2018 17:56 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hé lộ tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương, Quang đã ra sức níu kéo Đan khi biết cô quyết định Nam tiến.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương, Quang (Lê Vũ Long) đã tới tìm Đan (Huyền Lizzie). Anh rất bất ngờ khi thấy cô chuẩn bị lên đường Nam tiến.

Cơ quan Đan mới mở văn phòng đại diện trong Nam, rất thiếu người nên cô quyết định vào để hỗ trợ đồng nghiệp. Tuy nhiên, Quang không tin đây là lý do, bởi công việc của Đan ở ngoài này hiện rất thuận lợi, một mình phụ trách một chương trình.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Từ chối qua đêm với Đan, giờ Quang lại ra sức níu kéo - Ảnh 1.

Quang cho rằng Đan ra đi là vì anh, nhưng Đan đã phủ nhận: "Em muốn thử thách bản thân, làm mãi một công việc cũng chán". Dù vậy, Quang vẫn khẳng định cô đi là vì anh.

Anh cũng thú nhận với Đan: "Anh từng nói anh muốn chúng ta dừng lại nhưng thực lòng anh không muốn như vậy. Đan, em đừng đi nữa!".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Từ chối qua đêm với Đan, giờ Quang lại ra sức níu kéo - Ảnh 2.

Liệu Đan sẽ ở lại và hai người có một cái kết đẹp sau khi Quang ly hôn; hay cô vẫn nhất quyết ra đi?

Mời quý vị đón xem tập 33 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (31/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng sẽ chứng minh cho Quyên thấy tình yêu của anh Tình khúc Bạch Dương - Tập 33: Sau tất cả, Hùng sẽ chứng minh cho Quyên thấy tình yêu của anh Bất ngờ với tài lẻ cực chất của hot boy phim “Tình khúc Bạch Dương” Bất ngờ với tài lẻ cực chất của hot boy phim “Tình khúc Bạch Dương” Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Có tưởng tượng trước Quyên cũng không ngờ Vân đã tìm đến mình

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước