Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Rốt cuộc, Quyên lại là người cô đơn, đáng thương nhất

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 25/05/2018 15:49 GMT+7

VTV.vn - Tập 31 phim Tình khúc Bạch Dương dành khá nhiều thời lượng cho nhân vật Quyên - người mà đến giờ, hóa ra lại vô cùng cô đơn và đáng thương.

Trong Tình khúc Bạch Dương, Quyên (Thanh Mai) vốn không dành được nhiều tình cảm của khán giả, bởi cô là người chủ động tấn công Quang thời xưa. Tuy nhiên, giờ đây, Quyên lại quay ra chê chồng, rồi cặp kè với Hùng - người yêu cũ.

Tuy nhiên, đến tập 31, có lẽ khán giả đã hiểu nỗi lòng của Quyên hơn và cũng thương cô hơn. Giờ đây, Quyên đòi ly hôn với Quang và chờ mong điều gì đó từ Hùng nhưng sau khi hứa hẹn, thề thốt, Hùng đã trở lại Nga, bận rộn công việc và lo lắng cho vợ ốm. Vì thế, anh không còn thời gian để gọi điện hay nhớ đến Quyên. Thậm chí, Quyên chủ động gọi điện mà Hùng cũng ít khi bắt máy.

Dù Hùng vẫn khẳng định yêu Quyên, nhớ Quyên nhưng anh cũng không thể làm gì hơn lúc này - anh còn có vợ, có gia đình. Vì thế, Quyên cô đơn trong cuộc tình vụng trộm của mình.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Rốt cuộc, Quyên lại là người cô đơn, đáng thương nhất - Ảnh 1.

Không chỉ thế, khi trở về nhà, cô cũng trở thành người phụ nữ cô đơn trong chính tổ ấm của mình. Dù cố tình vào phòng chồng để nói chuyện nhưng mới tới cửa, Quyên đã nghe một "mớ" lý thuyết của chồng khi anh đang nói chuyện điện thoại - thứ lý thuyết mà cô cho là giả tạo và chán ngấy ở Quang.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Rốt cuộc, Quyên lại là người cô đơn, đáng thương nhất - Ảnh 2.

Cả người yêu và chồng đều khiến Quyên cô đơn nên cô đã tìm đến bạn. Quyên hẹn gặp Hiền (Quỳnh Hoa) - cô bạn thân từ thời đi học. Bao chất chứa trong lòng tới mức bức bối, Quyên đã nói hết với Hiền.

"Sáng thức dậy, chờ đợi tao là trách nhiệm với công việc, gia đình, con cái. Bao nhiêu thứ đè nặng lên tao. Mệt mỏi lắm! Những cái mình không cần, không muốn thì cứ đè nặng lên mình. Những cái mình cần thì không biết có chạm tới không" - Quyên dốc hết lòng mình với Hiền - "Giữ để làm gì, để ôm cái hạnh phúc dối trá đến hết cuộc đời hay sao? Cái gì cũng một mình, sự chia sẻ tối thiểu cũng không có...".

Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Rốt cuộc, Quyên lại là người cô đơn, đáng thương nhất - Ảnh 3.

Ban đầu, Hiền phân tích, khuyên can Quyên không nên ly hôn nhưng sau khi nghe bạn dốc bầu tâm sự, Hiền đã chuyển sang ủng hộ mọi quyết định của Quyên.

Sau cuộc gặp với Hiền, Quyên trở về nhà - trở về với sự cô đơn mà cô phải chịu đựng hàng ngày. "Chồng luôn sống như khách trong nhà", còn con trai lại du học tại Pháp.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Rốt cuộc, Quyên lại là người cô đơn, đáng thương nhất - Ảnh 4.

Liệu Quyên sẽ vẫn mạnh mẽ để giải thoát mình khỏi sự cô đơn hiện tại bằng cách ly hôn hay có cách nào tốt hơn?

Mời quý vị đón xem tập 32 phim Tình khúc Bạch Dương phát sóng 20h45 tối nay (25/5) trên kênh VTV1!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Quang đi quá giới hạn với Đan, Hùng lại vỗ về Quyên Tình khúc Bạch Dương - Tập 32: Quang đi quá giới hạn với Đan, Hùng lại vỗ về Quyên Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Không cứu vãn nổi nữa, Quyên đã nhất quyết ly hôn? Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Không cứu vãn nổi nữa, Quyên đã nhất quyết ly hôn? Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Cô bạn thân đánh trúng tâm lý, Quyên rút đơn ly hôn? Tình khúc Bạch Dương - Tập 31: Cô bạn thân đánh trúng tâm lý, Quyên rút đơn ly hôn?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước