Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Nhói lòng cảnh Đoàn (Công Lý) gà trống nuôi con, vợ lên giường với người khác

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 23/02/2018 11:17 GMT+7

VTV.vn - Tập 7 Tình khúc Bạch Dương sẽ khiến người xem thắt lòng trước cảnh Đoàn một mình nuôi con, còn vợ cũng vì tương lai của con mà chấp nhận lên giường với người khác.

Trích đoạn giới thiệu tập 7 phim Tình khúc Bạch Dương trên đây là những cảnh quay đối lập giữa bố con Đoàn (NSƯT Công Lý) ở Việt Nam và vợ Đoàn - Hoa (Kiều Anh) bên Liên Xô. Đoàn ở lại quê nhà chăm con cho vợ sang Liên Xô làm ăn. Anh hết lòng chăm sóc cậu con trai nhỏ, thương vợ bươn chải nơi xứ người vì kinh tế gia đình.

Khó khăn hơn với Đoàn là những lần con trai ốm vì cảnh "gà trống nuôi con" không bao giờ là dễ dàng. Trong trích đoạn tập 7 Tình khúc Bạch Dương trên đây, cu Kiên bị sốt 40 độ, Đoàn tỏ ra lóng ngóng nên phải nhờ sự trợ giúp của bà hàng xóm.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Nhói lòng cảnh Đoàn (Công Lý) gà trống nuôi con, vợ lên giường với người khác - Ảnh 1.

Vào ngày sinh nhật của vợ, Đoàn cũng mua bánh sinh nhật về để 2 bố con cùng thổi nến, hát mừng sinh nhật mẹ cu Kiên. Cảnh Đoàn ôm con ngủ trên vai, rớt nước mắt thương vợ, thương con có lẽ cũng khiến người xem không cầm nổi nước mắt.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Nhói lòng cảnh Đoàn (Công Lý) gà trống nuôi con, vợ lên giường với người khác - Ảnh 2.

Trong khi đó, ở Liên Xô, Hoa luôn bị Bình (Hải Anh) - đơn vị trưởng - ra sức theo đuổi. Sau rất nhiều lần từ chối, trong tập 7, Hoa đã không giữ được mình trước những lời hứa hẹn của Bình trong việc làm ăn. "Phụ nữ bên này một thân một mình lao động vất vả cũng chỉ vì con" - Bình luôn lấy con ra để dụ dỗ Hoa.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Nhói lòng cảnh Đoàn (Công Lý) gà trống nuôi con, vợ lên giường với người khác - Ảnh 3.

Cũng chính vì lý do kiếm tiền, vì tương lai của con, Hoa đã ngã lòng, chấp nhận lên giường với Bình trong sự đau khổ, tủi phận.

Tình khúc Bạch Dương - Tập 7: Nhói lòng cảnh Đoàn (Công Lý) gà trống nuôi con, vợ lên giường với người khác - Ảnh 4.

Câu chuyện đau lòng của vợ chồng Đoàn - Hoa sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời quý vị đón xem tập 7 Tình khúc Bạch Dương phát sóng vào 20h45 tối nay (23/2) trên kênh VTV3!

Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng Tình khúc Bạch Dương - Tập 6: Quyên bật khóc nức nở khi đối diện với thực tế phũ phàng Khó tìm được một dàn diễn viên như trong Tình khúc Bạch Dương Khó tìm được một dàn diễn viên như trong Tình khúc Bạch Dương Tình khúc Bạch Dương: Bồi hồi nhớ lại cả một thời thanh xuân ở Liên Xô Tình khúc Bạch Dương: Bồi hồi nhớ lại cả một thời thanh xuân ở Liên Xô

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước