Tình khúc vượt thời gian: "Lời tình buồn" (20h, VTV9)

PV-Thứ bảy, ngày 26/08/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 với chủ đề "Lời tình buồn" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (26/8) trên kênh VTV9.

Tình khúc vượt thời gian tháng 8 sẽ lên sóng với chủ đề "Lời tình buồn", trong đó có một số sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ gồm NSND Bạch Tuyết, Elvis Phương, Đức Tuấn, Phương Dung, Phi Hùng, Quách Thành Danh, Lâm Vũ, Hồ Trung Dũng, Lều Phương Anh, Tuấn Hiệp, Khang Việt, Khánh Loan, Ngọc Tùng.

Khán giả sẽ được lắng nghe những tình khúc đầy hoài niệm và cảm xúc qua phần thể hiện của các nghệ sĩ như: Ngày buồn, Bài cuối cho người tình, Ánh trăng tan, Đoạn buồn cho tôi, Khóc thầm, Buồn trong kỉ niệm, Buồn ơi chào mi...

Chương trình Tình khúc vượt thời gian tháng 8 với chủ đề "Lời tình buồn" sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (26/8) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tình khúc vượt thời gian: Xót xa trước 'Lời tình buồn' Tình khúc vượt thời gian: Xót xa trước "Lời tình buồn"

VTV.vn - Tình khúc vượt thời gian tháng 8 sẽ lên sóng với chủ đề "Lời tình buồn". NSND Bạch Tuyết đã chia sẻ cảm xúc về chủ đề này ở hậu trường.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước